Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Tạp vụ Bếp
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm
6 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
5 - 8 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
11/10/2024
Hạn nộp hồ sơ:
30/11/2024
Hình thức:
Làm theo ca
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Mô tả công việc
- Rửa và khử trùng khu vực bếp, kho bao gồm bàn, dụng cụ, dao, các thiết bị đảm bảo điều kiện vệ sinh và đạt tiêu chuẩn.
- Vận hành các thiết bị và dụng cụ vệ sinh để đảm bảo chỉ sử dụng những vật dụng sạch sẽ và hợp vệ sinh trong nhà bếp: vận hành máy rửa chén, trạm cọ nồi và máy nén rác.
- Sắp xếp các hóa chất và vật tư làm sạch và đảm bảo chúng được bảo quản thích hợp và tách biệt với các sản phẩm thực phẩm.
- Duy trì các trạm rửa tay (ví dụ: được cung cấp xà phòng, khăn tắm, thùng rác có bậc thang, găng tay và biển báo phù hợp) và đầy đủ chức năng.
- Tuân thủ và đảm bảo tuân thủ các quy trình vệ sinh và làm sạch cũng như hướng dẫn kiểm soát sinh vật gây hại, báo cáo các vấn đề về kiểm soát sinh vật gây hại cho nhân viên thích hợp.
- Dọn dẹp và lau chùi tất cả các khu vực trong các bộ phận được phân công (ví dụ: khu vực bồn rửa, kệ và quầy trong phòng rửa bát, mặt trên của chai hóa chất, bên ngoài máy rửa bát, cửa và tường phòng bát đĩa, xe buýt).
- Sắp xếp các kệ cung cấp bao gồm nồi, chảo, thìa, dụng cụ ăn uống, v.v
- Báo cáo ngay các vấn đề bảo trì cho nhân viên thích hợp (tức là quản lý hoặc bảo trì).
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc trẻ, năng động.
- Thử việc 100% lương. Thưởng tháng 13, review lương hàng năm.
- Hưởng các quyền lợi khác theo chính sách Công ty.
- Tham gia BHXH, BHYT và BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
- Đánh giá hoàn toàn trên năng lực và cơ hội phát triển nhanh.
Yêu cầu công việc
- Có tinh thần làm việc nhóm, siêng năng, trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn
- Ưu tiên có kinh nghiệm tạp vụ trong nhà hàng.
Yêu cầu hồ sơ
CV ứng tuyển
Khu vực
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.
Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Click để đánh giá