Mô tả công việc
+ Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc.
+ Chuẩn bị công cụ dụng cụ set up, kiểm tra buffet
+ Kiểm soát các vị trí làm việc của nhân viên.
+ Kiểm soát việc nhận hàng công cụ dụng cụ.
+ Cập nhật số lượng nhập, xuất, tồn hàng hóa.
+ Cập nhập số lượng hàng hóa hư hỏng, bể vỡ.
+ Kiểm tra các checklist, biểu mẫu.
+ Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc.
+ Kiểm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.
+ Đào tạo chuyên môn cho nhân viên theo đúng kế hoạch.
+ Báo cáo tổng hợp ca làm việc, các yêu cầu phát sinh.
+ Phân lịch làm việc cho nhân viên.
+ Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hàng ngày
+ Đề xuất việc hủy công cụ dụng cụ hư hỏng, bể vỡ.
+ Báo cáo xin ý kiến cấp trên về các vấn đề bất thường, vấn đề phát sinh ngoài thẩm quyền quyết định.
Yêu cầu công việc
- Ứng viên trong độ tuổi từ 25-35
- Nam/nữ, sức khỏe tốt
- Có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt
- Sức khỏe tốt, siêng năng, chăm chỉ, chịu được áp lực cao
- Sử dụng máy tính
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng cạnh tranh
- Đóng BHXH, BHTN, BHYT theo luật lao động.
- Ký HĐLĐ không xác định thời hạn.
- Đào tạo, team-building hằng năm
- Ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Vinmec, Vinpearl, Vinfast ...
- Các chính sách khen thưởng theo quy định của Công ty
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.