Việc làm NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Cập nhật 14/11/2024 16:39
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Steward (Nhân viên tạp vụ Bếp)
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 30/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hải Châu - Đà Nẵng

Mô tả công việc

  • Đảm bảo nhà bếp luôn sạch sẽ, được duy trì và có tổ chức.
  • Đảm bảo sàn nhà luôn khô ráo và sạch sẽ.
  • Vận hành máy rửa và duy trì môi trường làm việc hợp vệ sinh phù hợp với các quy định về vệ sinh và tiêu chuẩn của công ty.
  • Tuân thủ tất cả các hướng dẫn về vệ sinh
  • Thu gom và loại bỏ rác khỏi tất cả các khu vực hoạt động theo các quy trình đã thiết lập.
  • Xử lý chất thải theo tiêu chuẩn của khách sạn và cơ quan có thẩm quyền và Tuân thủ các hướng dẫn về tái chế
  • Đảm bảo khu vực thùng rác được giữ sạch sẽ, ngăn nắp.
  • Thực hiện tổng vệ sinh theo chỉ dẫn bao gồm quét, dọn dẹp, rửa sạch, đổ các thùng rác và hộp để đảm bảo đặt vào đúng các thùng chứa
  • Làm sạch và khử trùng nồi, chảo, đồ dùng và các thiết bị nhỏ khác được sử dụng thường xuyên trong nhà bếp theo các quy trình đã thiết lập.
  • Xử dụng hóa chất đúng mục đích và hướng dẫn
  • Đảm bảo tất cả các thiết bị sạch sẽ và hoạt động tốt.
  • Rửa, Lau, Sắp xếp, xếp chồng và lưu trữ tất cả các vật dụng đã làm sạch một cách có tổ chức và an toàn.
  • Sử dụng và bảo trì tất cả các thiết bị theo hướng dẫn của nhà sản xuất và bộ phận.
  • Duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn
  • Các công việc khác theo sự chỉ đạo của quản lý/trưởng bộ phận

Quyền lợi được hưởng

  • Môi trường làm việc quốc tế và chuyên nghiệp
  • Mức lương cạnh tranh
  • Quyền lợi cạnh tranh

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm 1 năm với vị trí tương đương
  • Có khả năng chịu được áp lực công việc

Yêu cầu hồ sơ

  • CV
Khu vực
Báo cáo

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.

Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Click để đánh giá