Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Nhân viên tạp vụ bếp / Stewarding Staff
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm
3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
Thỏa thuận
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
04/11/2024
Hạn nộp hồ sơ:
04/12/2024
Hình thức:
Làm theo ca
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Mô tả công việc
- Thực hiện vệ sinh khu vực bếp được phân công.
- Xếp đặt phòng tiệc và giữ vệ sinh chung cho khu vực phòng tiệc.
- Dọn dẹp và làm sạch chén dĩa.
- Dọn dẹp và làm sạch các dụng cụ nhà bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng hấp dẫn, có cơ hội thăng tiến
- Hỗ trợ 1 bữa ăn trong ca làm việc
- Thưởng phí phục vụ hàng tháng
- Được hỗ trợ xe đưa đón tại Chung cư Mạc Đỉnh chi (Gần chợ Nam Thiên)
- Hỗ trợ nhà ở cho nhân viên xa nhà
- Được đào tạo trong quá trình làm việc
- Được đào tạo các chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ liên quan Khách sạn
- Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết
- Khám sức khoẻ hàng năm
- Được tham gia đầy đủ các quyền lợi và chế độ theo luật qui định ( BHXH, BHYT...)
- Được tham gia các chương trình dành cho nhân viên như: Du lịch hằng năm, tiệc nhân viên...
- Cơ hội làm việc với môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 18 - 40
- Chăm chỉ, siêng năng và trung thực
- Có khả năng tự chủ động công việc trong khu vực làm việc và sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ được cấp trên giao
- Có khả năng chịu được áp lực công việc
- Sẵn sàng linh động trong các ca làm việc theo sự sắp xếp linh động của trưởng bộ phận
- Tinh thần đoàn kết sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
- Hình thức tiếp nhận hồ sơ tốt nhất:
- 1. Trực tiếp tại CÔNG TY CỔ PHẦN SACOM TUYỀN LÂM (SAM TUYỀN LÂM)
- Phân khu chức năng 7-8, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng
- Điện thoại: 0898 904 555 Ms. Linh ( Trong giờ hành chính)
- Nộp trực tiếp qua HotelJob
Khu vực
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.
Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Click để đánh giá