Mô tả công việc
- Vệ sinh tất cả vật dụng trong bộ phận bếp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Vệ sinh khu vực làm việc được phân công.
- Thực hiện những công việc của quản lý Bếp giao.
- Công việc sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn trực tiếp.
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng các ngày phép lễ và phép năm theo quy định.
- Được nghỉ off 1 ngày trong tuần.
- Được hỗ trợ chổ ăn, chổ ở và hỗ trợ đồng phục.
- Được tham gia BHXH theo quy định.
- Được hưởng phí phục vụ theo doanh thu.
- Được thưởng cuối năm theo tình hình hoạt động doanh thu trong năm.
- Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước của đoàn Quản ký khách sạn Accor
- Cơ hội trở thành một trong những thành viên của Tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Accor
Yêu cầu công việc
- Có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm liên quan
- Nhiệt tình và tận tâm với công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc
- SYLL
- Giấy khám sức khỏe
- Bản sao CCCD, hộ khẩu, bằng cấp liên quan
- 2 tấm hình 3x4
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.