Mô tả công việc
- Thu dọn ly tách, đồ bẩn từ bàn vào bên trong quầy;
- Rửa ly, chén và dụng cụ pha chế ; tiếp ly sạch sẵn để nhân viên phục vụ làm việc;
- Lau sàn nhà đảm bảo sạch, khô và an toàn; xử lý sàn nhà khi trời mưa, vệ sinh quầy, quán
- Làm vệ sinh các vật dụng sau khi làm xong, thường xuyên kiểm tra để kịp thời báo cáo lên cấp trên nếu xảy ra tình trạng hư hỏng.
– Quét, lau dọn sàn Cửa hàng, khu vực trước cửa của cửa hàng, văn phòng (nếu có), không để có vết dơ hay rác rơi vãi;
– Giữ vệ sinh khu vực toilet (nhân viên, khách): khô, sạch sẽ, trang bị đầy đủ giấy cuộn, xà bông rửa tay; ( phụ trách khu vực VS của cửa hàng ) gồm ; dụng cụ, phụ gia vệ sinh…..
– Theo dõi và đặt hàng cần dùng (giấy vệ sinh, chổi, nước lau nhà, xà bông, cây lau nhà…);
– Phối hợp với các bộ phận khác giữ gìn vệ sinh của các khu vực thuộc phạm vi hoạt động cùa Cửa hàng/ Quán khi cần thiết.
– Duy trì, bảo đảm chất lượng vệ sinh các khu vực ( sảnh phục vụ khách, Toilet,…) ; định kỳ 10 phút phải kiểm tra quét dọn 1 lần ; hay những lúc cửa hàng đông khách xong.
- Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của quản lý
- Thực hiện theo bảng mô tả công việc và phân công của Quản lý.
Quyền lợi được hưởng
- Được cấp phát trang thiết bị, CCDC phục vụ cho công việc.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.
Yêu cầu công việc
- Có ý thức phục vụ, tự giác trong các công việc được giao và tuân thủ quy định của quán cafe;
- Chủ động, tập trung trong công việc;
- Mặc đồng phục (nếu có);
- Kiểm tra các vật dụng phục vụ cho công việc;
- Làm sạch các khu vực sinh hoạt chung của quán, làm sạch nhà vệ sinh, đổ rác hàng ngày.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.
- Tác phong chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
- Sức khỏe tốt, làm việc nhóm tốt, thân thiện, dễ nhìn, giao tiếp tốt.
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng tuyển trực tuyên trên Hoteljob.vn .
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.