Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam thông báo tuyển dụng các vị trí sau:
1. Chuyên ngành Kế toán, kiểm toán: 02 người
2. Chuyên ngành Công nghệ thông tin: 01 người
3. Tiêu chuẩn tuyển dụng: Tốt nghiệp đại học trở lên
4. Ưu tiên: Có kinh nghiệm
5. Quyền lợi:
– Làm việc trong môi trường thân thiện, trách nhiệm, chuyên nghiệp;
– Hưởng lương, phụ cấp theo lương, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của Nhà nước, các khoản thu nhập khác theo Quy chế chi tiêu nội bộ của Bệnh viện.
6. Hồ sơ xin việc gồm:
– Đơn xin việc;
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;
– Bản sao CCCD;
– Giấy khám sức khỏe.
7. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:
– Nộp hồ sơ trong giờ hành chính từ 7h30 – 16h30 phút các ngày làm việc trong tuần kể từ ngày 24 tháng 9 năm 2024.
– Nộp trực tiếp (hoặc qua đường bưu điện) về Chuyên viên Nguyễn Lê Tố Nga, Phòng Tổ chức cán bộ, 8. Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.
– Địa chỉ: Thôn Nam Sơn, Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam
– SĐT liên hệ: 0358.579.113
Nguồn tin: bvtwqn.vn
Được thành lập vào năm 2017, Pompous Sonthanhphat Limited (PSL) là một trong những công ty chế biến và xuất khẩu hạt điều hàng đầu có tầm cỡ quốc tế. Với văn phòng quản lý đặt tại Việt Nam, các văn phòng và cơ sở hoạt động đặt tại Tây Phi (Nigeria, Bờ Biển Ngà), Đông Phi (Tanzania), Châu Á (UAE, Campuchia, Việt Nam) cùng với các văn phòng đại diện ở nhiều châu lục khác, PSL Cashew đã tích cực hoạt động tham gia vào mọi khâu của chuỗi cung ứng hạt điều bắt đầu từ “Từ trang trại đến bàn ăn”, từ trồng trọt đến chế biến, sản xuất, đóng gói và phân phối. Bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới có thể đến được bàn ăn của người tiêu dùng cuối cùng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- 2017: Công ty được thành lập
Mission
“Từ trang trại đến bàn ăn”, từ trồng trọt đến chế biến, sản xuất, đóng gói và phân phối. Bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới có thể đến được bàn ăn của người tiêu dùng cuối cùng.