Mô tả công việc
Chuẩn bị hồ sơ mở tờ khai hải quan, làm việc với FWD và hải quan, sử dụng phần mềm Ecus (ưu tiên)[protected info] đến khi hàng về đến kho.
Quản lý, lưu trữ chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa
Làm việc với các bên NCC khi có vấn đề phát sinh liên quan đến quá trình nhập khẩu: thời hạn giao nhận, số lượng, chất lượng, quy chuẩn.
Quản lý, theo dõi các đơn hàng, hợp đồng
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp chuyên ngành liên quan
Kinh nghiệm 03 năm về chứng từ - XNK
Kinh nghiệm làm việc với nhà cung cấp.
Tiếng Trung hoặc Anh thành thạo đàm phán
Sử dụng dụng được phần mềm Ecus
Quyền lợi được hưởng
Phụ cấp: Ăn trưa (30k/bữa), vé gửi xe tháng (90k/tháng)
Cung cấp thiết bị làm việc: Máy tính, điện thoại bàn
Thời hạn trả lương: từ ngày mùng 5 đến ngày mùng 10 hàng tháng
Tham gia Bảo hiểm full lương
12 Ngày phép năm
Nghỉ Lễ - Tết theo quy định của nhà nước
Lương tháng 13, thưởng các ngày Lễ
Định kỳ xét tăng lương vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm
Tham gia các hoạt động nội bộ, sự kiện, du lịch hằng năm của công ty
Được thành lập vào năm 2017, Pompous Sonthanhphat Limited (PSL) là một trong những công ty chế biến và xuất khẩu hạt điều hàng đầu có tầm cỡ quốc tế. Với văn phòng quản lý đặt tại Việt Nam, các văn phòng và cơ sở hoạt động đặt tại Tây Phi (Nigeria, Bờ Biển Ngà), Đông Phi (Tanzania), Châu Á (UAE, Campuchia, Việt Nam) cùng với các văn phòng đại diện ở nhiều châu lục khác, PSL Cashew đã tích cực hoạt động tham gia vào mọi khâu của chuỗi cung ứng hạt điều bắt đầu từ “Từ trang trại đến bàn ăn”, từ trồng trọt đến chế biến, sản xuất, đóng gói và phân phối. Bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới có thể đến được bàn ăn của người tiêu dùng cuối cùng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- 2017: Công ty được thành lập
Mission
“Từ trang trại đến bàn ăn”, từ trồng trọt đến chế biến, sản xuất, đóng gói và phân phối. Bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới có thể đến được bàn ăn của người tiêu dùng cuối cùng.