Mô tả công việc
Kiểm tra, rà soát các điểm lọt sáng cũng như khuyết tật mối hàn trên Container sau khi Phun hạt mài
Kiểm tra, kiểm soát bề mặt và các điều kiện môi trường trước khi sơn (Độ bụi, độ bám dính, bề mặt,...) đảm bảo chất lượng khi vào buồng Sơn.
Kiểm tra, kiểm soát chất lượng độ dày lớp sơn ướt và độ dày sơn khô theo đúng TCKT.
Kiểm soát chất lượng theo các tiêu chuẩn chất lượng ban hành.
Đảm bảo chất lượng của Dây chuyền Phun hạt mài - Sơn trước khi chuyển sang công đoạn sau.
Yêu cầu công việc
Cần có tính cẩn thận, chính xác và trung thực khi giải quyết công việc
Chấp hành, tuân thủ theo sự điều động và phân bổ công việc của cấp trên
Hiểu biết, nắm bắt các tiêu chuẩn ISO liên quan về ngành Container hoặc Tiêu chuẩn chất lượng làm sạch bề mặt là 1 lợi thế
Quyền lợi được hưởng
Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN.
Hỗ trợ mở thẻ Vietcombank.
Lương tháng 13 và các ngày lễ quy định, hiếu hỉ....
Hỗ trợ xe đưa đón từ Vũng Tàu, Bà Rịa
Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Được thành lập vào năm 2017, Pompous Sonthanhphat Limited (PSL) là một trong những công ty chế biến và xuất khẩu hạt điều hàng đầu có tầm cỡ quốc tế. Với văn phòng quản lý đặt tại Việt Nam, các văn phòng và cơ sở hoạt động đặt tại Tây Phi (Nigeria, Bờ Biển Ngà), Đông Phi (Tanzania), Châu Á (UAE, Campuchia, Việt Nam) cùng với các văn phòng đại diện ở nhiều châu lục khác, PSL Cashew đã tích cực hoạt động tham gia vào mọi khâu của chuỗi cung ứng hạt điều bắt đầu từ “Từ trang trại đến bàn ăn”, từ trồng trọt đến chế biến, sản xuất, đóng gói và phân phối. Bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới có thể đến được bàn ăn của người tiêu dùng cuối cùng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- 2017: Công ty được thành lập
Mission
“Từ trang trại đến bàn ăn”, từ trồng trọt đến chế biến, sản xuất, đóng gói và phân phối. Bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới có thể đến được bàn ăn của người tiêu dùng cuối cùng.