Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
***Nộp CV bằng tiếng Anh
Số lượng: 3
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Đi 3 ca từ thứ 2 - thứ 7 (44 tiếng / 1 tuần)
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: không có xe đưa rước, tự túc đi lại
+ Nhà máy Đồng Nai: Số 2, KCN Gò Dầu, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Nắm bắt các yêu cầu về tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng sản phẩm
- Kiểm tra nguyên liệu và sản phẩm
- Hiểu biết về hệ thống quản lý chất lượng
- Biết sử dụng các thiết bị phòng thí nghiệm (sắc ký khí, sắc ký lỏng, vi sinh) là một lợi thế.
- Kiểm soát chất lượng đầu vào và kiểm soát chất lượng đầu ra
- Hỗ trợ kỹ thuật tổng hợp và đánh giá polyme (Nhựa Polyester không bão hòa)
- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được cấp trên giao
***Send CV in English
Quantity: 3
WORKTIME: Working 3 shifts (44h / a week)
WORKPLACE: no shuttle bus
+ Dong Nai factory: No.2, Go Dau IZ, Phuoc Thai Commune, Long Thanh District, Dong Nai Province
JOB DESCRIPTION
- Grasp requirements on product quality inspection standards
- Check raw materials and products
- Understanding of quality management systems
- Knowledge of using laboratory equipment (gas chromatography, liquid chromatography, microbiology) is an advantage.
- Check incoming quality control & outgoing quality control
- Technical support of Polymer synthesis and evaluation (Unsaturated Polyester Resin-UPR)
- Perform other tasks when assigned by superiors
Yêu Cầu Công Việc
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Trình độ học vấn: Đại học Hóa học, Kỹ thuật hóa học, các chuyên ngành liên quan.
- Độ tuổi: Từ 22 đến 32 tuổi (Nam)
- Kinh nghiệm: Ưu tiên những người có kinh nghiệm hóa chất.
- Ngoại ngữ: Có thể giao tiếp Tiếng Anh
- Nghiêm túc, trung thực, cẩn thận, chủ động và có trách nhiệm với công việc.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Tăng lương 1 lần/năm, lương tháng 13
- Tham gia đầy đủ bảo hiểm & hỗ trợ bảo hiểm tai nạn 24/24 cho nhân viên
- Các chế độ phúc lợi khác: sinh nhật, cưới hỏi, tang lễ, thai sản, con cái, ngày thành lập công ty, sữa hàng tháng cho nhân viên, thâm niên (10 năm, 20 năm)
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ
- Các hoạt động và quà tặng khác từ Công đoàn AK VINA
JOB REQUIREMENT
- Education: University of Chemistry, Chemical engineering, related majors.
- Age: From 22 to 32 years old (Male)
- Experience: Priority is given to those with chemical experience.
- Foreign languages: Able to communicate in English
- Serious, honest, careful, proactive and responsible with work.
BENEFITS:
- Increase salary once a year, 13th salary
- Full participation in insurance & support 24/24 accident insurance for staff
- Other benefits: birthday, wedding, funeral, maternity, children, company founding day, monthly milk for employees, seniority (10 years, 20 years)
- To participate in training courses to improve qualifications
- Other activities and gifts from AK VINA Union
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 22 - 32
- Lương: Cạnh tranh
Được thành lập vào năm 2017, Pompous Sonthanhphat Limited (PSL) là một trong những công ty chế biến và xuất khẩu hạt điều hàng đầu có tầm cỡ quốc tế. Với văn phòng quản lý đặt tại Việt Nam, các văn phòng và cơ sở hoạt động đặt tại Tây Phi (Nigeria, Bờ Biển Ngà), Đông Phi (Tanzania), Châu Á (UAE, Campuchia, Việt Nam) cùng với các văn phòng đại diện ở nhiều châu lục khác, PSL Cashew đã tích cực hoạt động tham gia vào mọi khâu của chuỗi cung ứng hạt điều bắt đầu từ “Từ trang trại đến bàn ăn”, từ trồng trọt đến chế biến, sản xuất, đóng gói và phân phối. Bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới có thể đến được bàn ăn của người tiêu dùng cuối cùng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- 2017: Công ty được thành lập
Mission
“Từ trang trại đến bàn ăn”, từ trồng trọt đến chế biến, sản xuất, đóng gói và phân phối. Bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới có thể đến được bàn ăn của người tiêu dùng cuối cùng.