Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp, lương theo chính sách của Công ty
- Các phúc lợi xây dựng riêng cho từng vị trí, cấp bậc
- Ký túc xá cho nhân viên, ăn 2 bữa trong ngày
- Chế độ hỗ trợ cho người ở đất liền và ở xa resort
- Phí phục vụ trong thời gian thử việc
- Sinh nhật nghỉ được hưởng lương
- Thưởng lương tháng 13
- Hưởng chế độ khác theo quy định công ty và nhà nước
Yêu cầu công việc
Bằng Cao đẳng/ Đại học chuyển ngành Kế toán hoặc chứng chỉ Kế toán
Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên trong ngành Nhà hàng - Khách sạn
Thành thạo phần mềm kế toán và tin học văn phòng
Trung thực, khả năng tập trung vào chi tiết, tính chính xác cao, thích ứng nhanh
Kỹ năng phân tích, đánh giá, tổ chức
Tác phong chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch, xác nhận hạnh kiểm
- Hộ khẩu, CCCD và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Liên hệ:
Phòng Nhân sự Green Bay Phú Quốc Resort & Spa
Địa chỉ: Tổ 1, ấp 4, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
SĐT/zalo: 0962 322 850 (Ms.Chi)
Được thành lập vào năm 2017, Pompous Sonthanhphat Limited (PSL) là một trong những công ty chế biến và xuất khẩu hạt điều hàng đầu có tầm cỡ quốc tế. Với văn phòng quản lý đặt tại Việt Nam, các văn phòng và cơ sở hoạt động đặt tại Tây Phi (Nigeria, Bờ Biển Ngà), Đông Phi (Tanzania), Châu Á (UAE, Campuchia, Việt Nam) cùng với các văn phòng đại diện ở nhiều châu lục khác, PSL Cashew đã tích cực hoạt động tham gia vào mọi khâu của chuỗi cung ứng hạt điều bắt đầu từ “Từ trang trại đến bàn ăn”, từ trồng trọt đến chế biến, sản xuất, đóng gói và phân phối. Bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới có thể đến được bàn ăn của người tiêu dùng cuối cùng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- 2017: Công ty được thành lập
Mission
“Từ trang trại đến bàn ăn”, từ trồng trọt đến chế biến, sản xuất, đóng gói và phân phối. Bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới có thể đến được bàn ăn của người tiêu dùng cuối cùng.