1 việc làm
9 - 15 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Công Ty TNHH OS POWER Việt Nam
KỸ THUẬT BẢO DƯỠNG KHUÔN ĐÚC NHỰA (9-15 TRIỆU) KCN NỘI BÀI, HÀ NỘI
OS POWER Việt Nam
4.0
5 đánh giá 201 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 29
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 29
Thông tin cơ bản
Mức lương: 9 - 15 triệu
Chức vụ: Trưởng nhóm / Giám sát
Ngày đăng tuyển: 03/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 02/10/2025
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 3 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Phúc lợi

 • Chế độ bảo hiểm
 • Du Lịch
 • Chế độ thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương

Mô tả Công việc

OSPV cần tuyển gấp 1 Chuyên viên Bảo dưỡng khuôn đúc nhựa với nội dung như sau:

* Về công ty: Công ty Nhật bản chuyên sản xuất linh kiện kim loại dập, linh kiện ép nhựa dùng cho ô tô và xe máy và các ngành công nghiệp khác.

* Địa điểm làm việc: Nhà máy 1 của công ty tại KCN Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội

* Thời gian làm việc: Làm Hành chính (Thời gian từ 8h~17h, nghỉ 3 thứ 7/ tháng)

* Mức lương:10-14 triệu

* Nội dung công việc:

 • Lắp ráp đa chủng loại về khuôn đúc nhựa ( Khuôn 2 tấm, khuôn 3 tấm, khuôn có kết cấu slider trong, slider ngoài, cơ cấu rút trước, lifter …..
 • Thành thạo các kỹ năng vát mép, lấy ba via sau gia công, mài dũa, xử lý cách bậc, đánh bóng thoát khuôn, đánh bóng bề mặt đi trước khi làm nhám, đánh bóng mặt gương....
 • Kiểm tra , đo đạc , phán định điều chỉnh hợp lý các chi tiết trong quá trình lắp ráp (Chiều cao, khe hở, chuyển động trượt, fitting ăn khớp ….)

Yêu Cầu Công Việc

 • Nam,Trình độ: Cao đẳng.
 • Tuổi: Từ 23 tuổi đến 30 tuổi
 • Chuyên môn: Cơ khí
 • Có kỹ năng lập kế hoạch sản xuất, theo dõi tiến độ công việc, có thể làm việc độc lập, thành thạo vi tính văn phòng, excel…
 • Tính cách, thái độ: Nhanh nhẹn, nhiệt tình. Có sức khỏe và khả năng chịu áp lực cao trong công việc

* Quyền lợi:

 • Phụ cấp trách ngoại ngữ
 • Phụ cấp thâm niên
 • Phụ cấp giao dịch khách hàng
 • Trợ cấp nhà ở
 • Trợ cấp con nhỏ
 • Trợ cấp đi lại
 • Trợ cấp chuyên cần
 • Trợ cấp hỗ trợ gửi trẻ
 • Trợ cấp điện thoại
 • Trợ cấp thôi việc

Thông tin khác

 • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
 • Lương: 9 Tr - 15 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Mô tả công việc ngành Lao động phổ thông 

Nhân viên Lao động phổ thông là những người chịu trách nhiệm Lao động phổ thông  hàng loạt sản phẩm trong một dây chuyền Lao động phổ thông. Tùy thuộc vào từng ngành nghề và công ty khác nhau mà nhân viên Lao động phổ thông  sẽ phải đảm nhiệm những công việc khác nhau như vận hành máy móc, lắp ráp linh kiện, kiểm soát chất lượng sản phẩm,... Và đây vẫn là một trong những ngành có mức lương tốt đối với những sinh viên mới ra trường. Ngành Lao động phổ thông  ngày càng có sự phát triển vượt bậc và mở ra nhiều cơ hội cho tất cả mọi người vì hiện nay nhu cầu phát triển sản phẩm luôn luôn phát triển mạnh mẽ. 

Các vị trí ngành Lao động phổ thông phổ biến:

Ngành Lao động phổ thông bao gồm nhiều vị trí việc làm khác nhau: 

Hiện nay, ngành Lao động phổ thông được xem là một trong những ngành nghề có sự cạnh tranh cao và nhu cầu tuyển dụng ngày càng hấp dẫn.

Mức lương trung bình ngành Lao động phổ thông: 

Cơ hội phát triển việc làm và mức lương cho ngành Lao động phổ thông  là vô cùng rộng mở và đa dạng. Nhìn chung, mức lương của ngành Lao động phổ thông  sẽ phụ thuộc vào năng lực và số năm kinh nghiệm và quy mô công việc mà mỗi người tham gia/ 

 • Mức lương đối với nhân viên Lao động phổ thông  < 1 năm kinh nghiệm vào khoảng 7.500.000 VNĐ - 8.5.000.000 VNĐ/tháng.
 • Sau 1 - 4 năm làm việc, nhân viên Lao động phổ thông có thể nhận được mức lương từ 9.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ/tháng.
 • 5 - 9 năm kinh nghiệm, mức lương của chuyên viên/ giám sát Lao động phổ thông sẽ vào khoảng 13.000.000 VNĐ - 16.000.000 VNĐ/tháng.

Đối với những chuyên viên/ tổ trưởng/ giám sát Lao động phổ thông có kinh nghiệm lâu năm, nhiều thành tích, mức lương có thể lên đến 30.000.000 VNĐ/tháng. Ngoài ra, mức lương còn phụ thuộc nhiều mức độ công việc đảm nhận và loại hình công ty. Tuy nhiên, không ngừng cố gắng học hỏi và va chạm thực tiễn sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm để xứng đáng với mức lương cao hơn.

Yêu cầu chung với nhân viên ngành Lao động phổ thông: 

Về yêu cầu tuyển dụng đối với ngành Lao động phổ thông  không quá quan trọng vì công việc ở ngành này rất đa dạng từ những công việc cơ bản không yêu cầu bằng cấp đến những công việc yêu cầu chuyên môn cao, đây là công việc đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm. Tuy nhiên nếu có bằng cấp thì bạn sẽ dễ dàng thăng tiến tới những vị trí cao hơn. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng mà doanh nghiệp thường sẽ đòi hỏi các tiêu chí để tuyển dụng nhân viên Lao động phổ thông  “đạt chuẩn” cho công ty:

 • Tối thiểu phải tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. Đối với vị trí quản lý Lao động phổ thông  thì ứng viên cần tốt nghiệp trình độ cao đẳng, đại học về chuyên ngành Lao động phổ thông và quản lý theo từng ngành nghề cụ thể.
 • Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Lao động phổ thông, quản lý Lao động phổ thông, … Mặc dù kinh nghiệm làm điểm cộng cho ứng viên nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chấp nhận tuyển dụng ứng viên chưa có kinh nghiệm và họ sẽ đào tạo lại từ đầu.
 • Có kiến thức trong lĩnh vực Lao động phổ thông, có khả năng hướng dẫn, đào tạo, hỗ trợ các đồng nghiệp.

Top công ty tuyển dụng ngành Lao động phổ thông:  

 1. FOXLINK VIỆT NAM
 2. Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn
 3. TTI – Techtronic Industries
 4. Liên Hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại Tp. Hồ Chí Minh (co.op mart)
 5. Panasonic Vietnam Group – Panasonic R&D Center Vietnam (PRDCV)
 6. CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SECOIN

Top địa điểm tuyển dụng ngành Lao động phổ thông:

Ngành Lao động phổ thông  đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng của quốc gia vì vậy kỹ sư xây dựng là nguồn nhân lực cần thiết ở hầu hết các tỉnh thành phố, đặc biệt là những thành phố phát triển công nghiệp mạnh mẽ như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ về việc làm kỹ sư xây dựng cũng như những cơ hội phát triển tiềm năng của ngành nghề trong thời gian sắp tới. 1900.com.vn hy vọng là địa chỉ tin cậy để bạn đặt niềm tin khi tìm kiếm cho mình cơ hội mới trong công việc, hãy truy cập ngay để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như việc làm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp hàng đầu về đãi ngộ cũng như uy tín cao nhé! 

Top việc làm ngành Lao động phổ thông đang tuyển dụng nhiều: 

Top mức lương ngành Lao động phổ thông  

Hiện tại theo khảo sát mức lương khởi điểm của nhân viên Lao động phổ thông vào khoảng 6.5-8 triệu/tháng. Đây là mức lương tương đương với những ngành nghề khác khi mới tốt nghiệp ra trường. Tuy vậy, ngành Lao động phổ thông  được đánh giá có mức tăng lương khá nhanh theo số năm kinh nghiệm và sự bùng nổ của bán hàng trực tuyến cũng mở ra nhiều cơ hội cho những người theo ngành nghề này. Cụ thể sau 1-2 năm làm việc, bạn có thể nhận mức lương từ 10-12 triệu/tháng. Khi có từ 4-5 năm kinh nghiệm, mức lương sẽ vào khoảng 12-15 triệu/tháng. Đối với những chuyên viên hay giám sát Lao động phổ thông, có thể đảm đương những nhiều công việc chuyên nghiệp, mức lương có thể lên đến 30 triệu/tháng.

Nhìn chung, công việc nhân viên Lao động phổ thông  là một công việc hấp dẫn dành cho lao động phổ thông và cả lao động qua đào tạo. Tuy rằng công việc này không thu hút bằng khối công việc văn phòng, công việc công nghệ cao, công việc quản lý, … những vị trí nhân viên Lao động phổ thông  luôn có nhu cầu tuyển dụng cao cùng yêu cầu tuyển dụng không quá ngặt nghèo. Mức lương cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào công việc bạn đảm nhận cũng như năng lực và kinh nghiệm của bạn. Bên cạnh đó mức lương còn phụ thuộc vào loại hình công ty. Nếu có trình độ ngoại ngữ tốt, bạn có thể làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc trong các công trình quy mô lớn thì mức thu nhập vô cùng tốt.