13 việc làm
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 16 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 12 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 30 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Đăng 30+ ngày trước
Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc Tại Việt Nam
Thực Tập Sinh Event, Admin & Event - Hết hạn
Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc Tại Việt Nam
3.3
Thỏa thuận
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Đăng 30+ ngày trước
Trung tâm CSAGA
CSAGA tìm kiếm Chuyên gia chuyên gia truyền thông tạo nội dung truyền thông để quảng bá (phóng sự, tin tức) cho talkshow online
Trung tâm CSAGA
6 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 06/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 06/07/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
- Đang cập nhật ...
Khu vực
Báo cáo

Mô tả công việc ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận

Nhân viên Phi chính phủ/ phi lợi nhuận là cụm từ ám chỉ những người làm trong các tổ chức hoạt động độc lập tương đối với Nhà nước, tồn tại cùng với Nhà nước. Hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực dịch vụ, văn hóa, khoa học kỹ thuật, nhân đạo... Gọi chung là các hoạt động phục vụ lợi ích công cộng phát triển lành mạnh, công bằng, bình đẳng, tiến bộ xã hội. Ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận ngày càng có sự phát triển vượt bậc và mở ra nhiều cơ hội cho tất cả mọi người.

Các vị trí ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận phổ biến:

Ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận/kinh doanh bao gồm nhiều vị trí việc làm khác nhau: 

Hiện nay, ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận/ tiếp thị được xem là một trong những ngành nghề có sự cạnh tranh cao và nhu cầu tuyển dụng ngày càng hấp dẫn.

Mức lương trung bình ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận: 

Cơ hội phát triển việc làm và mức lương cho ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận/ tiếp thị là vô cùng rộng mở và đa dạng. Nhìn chung, mức lương của ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận/ tiếp thị sẽ phụ thuộc vào năng lực và số năm kinh nghiệm và quy mô công việc mà mỗi người tham gia/ 

 • Mức lương đối với nhân viên Phi chính phủ/ phi lợi nhuận/ tiếp thị < 1 năm kinh nghiệm vào khoảng 6.500.000 VNĐ - 7.500.000 VNĐ/tháng.
 • Sau 1 - 4 năm làm việc, nhân viên tiếp thị có thể nhận được mức lương từ 8.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ/tháng.
 • 5 - 9 năm kinh nghiệm, mức lương sẽ vào khoảng 14.000.000 VNĐ - 16.000.000 VNĐ/tháng.

Đối với những chuyên viên Phi chính phủ/ phi lợi nhuận và có kinh nghiệm lâu năm, nhiều thành tích, mức lương có thể lên đến 35.000.000 VNĐ/tháng. Ngoài ra, mức lương còn phụ thuộc nhiều vào công trình và loại hình công ty. Tuy nhiên, không ngừng cố gắng học hỏi và va chạm thực tiễn sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm để xứng đáng với mức lương cao hơn.

Yêu cầu chung với nhân viên ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận: 

Về yêu cầu tuyển dụng đối với ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận/ tiếp thị không quá quan trọng, đây là công việc đòi hỏi kĩ năng và kinh nghiệm. Tuy nhiên nếu có bằng cấp thì bạn sẽ dễ dàng thăng tiến tới những vị trí cao hơn. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng mà doanh nghiệp thường sẽ đòi hỏi các tiêu chí để tuyển dụng nhân viên kinh doanh “đạt chuẩn” cho công ty:

 • Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành liên quan đến marketing, kinh tế, quản trị kinh doanh,...
 • Có kỹ năng ăn nói khéo léo, kỹ năng Phi chính phủ/ phi lợi nhuậnthuần thục, biết cách thương lượng với khách hàng.
 • Am hiểu và thành thạo về BRM & CRM, biết cách xây dựng quan hệ nghiệp vụ kinh doanh đạt hiệu quả tốt.
 • Kỹ năng thuyết trình tốt, biết cách truyền đạt hấp dẫn cho người nghe.
 • Thành thạo tin học văn phòng.

Top công ty tuyển dụng Phi chính phủ/ phi lợi nhuận:  

 1. Tổ Chức Phi Chính Phủ World Share Hàn Quốc
 2. AIESEC
 3. Oxfam
 4. Save the children
 5. Plan International
 6. CARE International
 7. Làng trẻ em SOS
 8. World Vision – Tầm nhìn thế giới
 9. ActionAid
 10. UNICEF Việt Nam – Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc
 11. World Food Programme – Chương trình Lương thực Thế giới
 12. World Wide Fund For Nature – Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên

Top địa điểm tuyển dụng ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận:

Ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận/ tiếp thị đặc biệt phát triển mạnh mẽ tại những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế lớn trong cả nước. Kinh tế phát triển kéo theo sự xuất hiện của nhiều cửa hàng/ doanh nghiệp thì nhu cầu nhân lực ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận cũng gia tăng như  Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. 

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ về việc làm ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận/ tiếp thị cũng như những cơ hội phát triển tiềm năng của ngành nghề trong thời gian sắp tới. 1900.com.vn hy vọng là địa chỉ tin cậy để bạn đặt niềm tin khi tìm kiếm cho mình cơ hội mới trong công việc, hãy truy cập ngay để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như việc làm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp hàng đầu về đãi ngộ cũng như uy tín cao nhé! 

Top việc làm ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuậnđang tuyển dụng nhiều: 

Top mức lương ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận

Hiện tại theo khảo sát mức lương khởi điểm của nhân viên Phi chính phủ/ phi lợi nhuận vào khoảng 8-10 triệu/tháng. Đây là mức lương tương đương với những ngành nghề khác khi mới tốt nghiệp ra trường. Tuy vậy, ngành Phi chính phủ/ phi lợi nhuận/ tiếp thị sản phẩm được đánh giá có mức tăng lương khá nhanh theo số năm kinh nghiệm và sự bùng nổ của Phi chính phủ/ phi lợi nhuận trực tuyến cũng mở ra nhiều cơ hội cho những người theo ngành nghề này. Cụ thể sau 1-2 năm làm việc, bạn có thể nhận mức lương từ 10-12 triệu/tháng. Khi có từ 4-5 năm kinh nghiệm, mức lương sẽ vào khoảng 12-15 triệu/tháng. Đối với những chuyên viên hay giám sát Phi chính phủ/ phi lợi nhuận, có thể đảm đương những nhiều công việc chuyên nghiệp, mức lương có thể lên đến 30 triệu/tháng.

Trong khi đó những chuyên viên/ giám sát Phi chính phủ/ phi lợi nhuận có đủ năng lực có thể tham gia vào nhiều dự án lớn thì mức thu nhập sẽ lớn hơn rất nhiều. Khi đó mức thu nhập cao bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng và quy mô dự án nhận được. Nhìn chung, mức lương cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào công việc bạn đảm nhận cũng như năng lực và kinh nghiệm của bạn. Bên cạnh đó mức lương còn phụ thuộc vào loại hình công ty. Nếu có trình độ ngoại ngữ tốt, bạn có thể làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc trong các công trình quy mô lớn thì mức thu nhập vô cùng tốt.