Mô tả công việc
Mô hình: Buffet lẩu
2.Mô tả công việc:
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Phụ trách bếp nhà hàng/Giám sát bếp.
- Phụ giúp bếp chính sơ chế các loại thực phẩm để nấu đồ ăn.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Xả các loại thực phẩm từ tủ bảo quản để chuẩn bị đưa lên quầy.
- Bày bán thực phẩm trên quầy buffet.
- Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của bếp chính.
- Chuẩn bị các loại bát, đĩa để đựng món.
- Hỗ trợ các công việc khác trong khi làm món theo sự hướng dẫn của bếp chính.
- Châm đồ trên quầy buffet.
- Phụ giúp bếp chính sơ chế các loại thực phẩm để nấu đồ ăn.
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
- Vệ sinh khu vực làm việc được giao.
Quyền lợi được hưởng
- Tiền lương = 23,000 đồng/giờ
- Lễ-Tết đi làm nhân lương,...
- Phụ cấp gửi xe
- Có tips hàng tháng
- Được đào tạo nghiệp vụ công việc.
Yêu cầu công việc
- Chấp nhận làm việc theo ca. Làm được thứ 7, CN và Lễ Tết.
- Không yêu cầu kinh nghiệm. Nhà hàng sẽ đào tạo nghiệp vụ khi nhận việc.
- Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
- Có khả năng làm việc nhóm;
- Giao tiếp tốt.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp trực tiếp tại: hoteljob.vn
- Hotline/Zalo: 0977 138 984 - Chị Nga ( Tuyển dụng Goldsunfood miền Nam )
Khu căn hộ dịch vụ đẳng cấp thế giới được trang bị nội thất sang trọng và thiết kế nội thất tuyệt vời. Các phòng trang nhã được trang bị đầy đủ với tầm nhìn ngoạn mục ra thành phố Hà Nội và dịch vụ chu đáo của CALIDAS mang đến cho du khách sự thoải mái tuyệt vời và cuộc sống sang trọng năm sao với chi phí phải chăng. Với cơ sở vật chất và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những kỷ niệm tuyệt vời cho tất cả du khách. Hãy nghỉ ngơi thoải mái và kinh doanh thành công tại CALIDAS