Mô tả công việc
*Key Responsibility/ Nhiệm vụ và trách nhiệm chính
• Tuân thủ đúng các quy trình chế biến thực phẩm
• Sử dụng dao thành thạo, sơ chế các loại nguyên liệu cơ bản, rau củ quả, cá, thịt.
• Làm theo đúng định lượng, tiêu chuẩn món ăn do cấp trên đề ra
• Hỗ trợ Demi Chef, Chef De Partie trong quá trình làm việc
• Duy trì tiêu chuẩn về An toàn Vệ sinh Thực phẩm trong suốt quá trình làm việc
• Đảm bảo sử dụng và bảo quản máy móc, trang thiết bị đúng cách.
• Báo cáo cấp trên kịp thời bất kỳ sự cố trong quá trình làm việc, đối với trang thiết bị, nguyên liệu thực phẩm.
• Rửa và sát khuẩn công cụ, dụng cụ, dao, khu vực bếp, bàn.
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được tham gia các khoá đào tạo của công ty.
- BHXH, BH tai nạn 24/7
- Lương, thưởng cạnh tranh
- Phép năm: 12
Yêu cầu công việc
• Trung thực, đúng giờ và tinh thần trách nhiệm cao.
• Đam mê nghề Bếp và sẵn sàng học hỏi.
• Siêng năng học hỏi cần cù
• Có tinh thần cầu tiến trong công việc
• Có kinh nghiệm hoặc mới ra trường đào tạo nghề
• Nam/Nữ tuổi từ 18 đến 35 tuổi
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ photo hoặc gửi CV qua mail , số hotline liên hệ: Hr Dept-0866 149 409 (hoặc ZALO GIỜ HÀNH CHÍNH)
Địa chỉ nộp hồ sơ: 19 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Khu căn hộ dịch vụ đẳng cấp thế giới được trang bị nội thất sang trọng và thiết kế nội thất tuyệt vời. Các phòng trang nhã được trang bị đầy đủ với tầm nhìn ngoạn mục ra thành phố Hà Nội và dịch vụ chu đáo của CALIDAS mang đến cho du khách sự thoải mái tuyệt vời và cuộc sống sang trọng năm sao với chi phí phải chăng. Với cơ sở vật chất và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những kỷ niệm tuyệt vời cho tất cả du khách. Hãy nghỉ ngơi thoải mái và kinh doanh thành công tại CALIDAS