Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu, chế biến món ăn
- Tuân thủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
- Vệ sinh dụng cụ, thiết bị sản xuất
- Quản lý, bảo quản nguyên liệu, sản phẩm, thiết bị
- Hỗ trợ nhận hàng & kiểm kê hàng tháng
- Kiểm tra, kiểm đếm, bàn giao hàng hóa cho bộ phận vận chuyển
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc
- Có thể làm được ca sáng sớm (từ 3, 4, 5h sáng)
- Làm việc vào cuối tuần và các ngày lễ Tết
- Chăm chỉ, cẩn thận
Nơi làm việc: AEON Hà Đông
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Công ty Cổ Phần Chuỗi Nhà Hàng SVN là doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực dịch vụ nhà hàng có quy mô Top đầu thị trường hiện nay.
- Công ty đang sở hữu các chuỗi nhà hàng nổi tiếng thương hiệu Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản - Yakimono, Bít Tết Kiểu Pháp - Le Monde Steak, Lẩu băng chuyền Shang Chi... với 40 cơ sở trên toàn quốc. Chúng tôi hướng tới tầm nhìn năm 2025 hệ thống sẽ đạt mốc 150 nhà hàng trên cả nước - trở thành chuỗi nhà hàng đa thương hiệu.
- SVN mong muốn xây dựng một môi trường làm việc tốt, một đội ngũ đam mê với ẩm thực, nhiệt huyết và năng động. Những cơ hội được đào tạo chuyên sâu và thăng tiến luôn rộng mở cho những cá nhân thực sự tâm huyết với tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi.