Mô tả công việc
-Thực hiện các quy trình và nhiệm vụ của bộ phận Ẩm thực, tuân thủ các nội quy và quy định khách sạn, luôn thân thiện, gọn gàng và giữ hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng và đồng nghiệp, thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến bộ phận và hỗ trợ bộ phận khác khi cần thiết.
-Nhận thông tin từ trưởng ca về những yêu cầu hàng ngày về đồ dùng, thực đơn mới và những việc chú ý đặc biệt trong ngày.
-Đảm bảo ly cốc theo đúng tiêu chuẩn: luôn sạch, không sứt, ố bẩn.
-Phân biệt được các loại rượu và cách phục vụ từng loại đồ uống khác nhau.
-Pha chế theo yêu cầu các đồ uống một cách cẩn thận.
-Đặt các dụng cụ ,hàng hóa đúng nơi đúng nhiệt độ.
-Trữ rượu đúng nơi và nhiệt độ qui định.
-Kiểm kê đầu ca và cuối ca
Các nhiệm vụ cụ thể khác sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh
- Sức khỏe tốt, trung thực, chăm chỉ, chịu khó học hỏi
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo làm việc
- Có ý định gắn bó với công việc tại khách sạn lâu dài
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 1 tháng
- Làm việc 8 tiếng/ngày, 1.5 ngày nghỉ/tuần
- Lương nhận hàng tháng và thưởng tháng thứ 13
- Chế độ BHXH - BHYT - BHTN và Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 do khách sạn chi trả
- Được nhận thu nhập thêm từ phí phục vụ khách
- Đồng phục và bữa ăn theo ca do khách sạn cung cấp
- Chế độ nghỉ mát, nghỉ phép, khám sức khỏe định kỳ hàng năm và các chế độ khác theo quy định của khách sạn
Moc Chau Island là tổ hợp vui chơi nghỉ dưỡng hàng đầu tại vùng Tây Bắc. Nổi bật của khu tổ hợp là Cầu kính Bạch Long, được tổ chức Guinness công nhận là cầu kính đi bộ dài nhất thế giới. Sở hữu nhà hàng Tabamboo cùng hệ thống lưu trú đa phong cách, chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ da đạng và cao cấp nhất đến với khách hàng. Để duy trì và phát triển, Moc Chau Island hướng tới xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, tạo mọi cơ hội để nhân viên phát triển chuyên môn nghề nghiệp, thăng tiến cá nhân cùng mức lương và các chế độ phúc lợi hấp dẫn khác.