Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm thủy hải sản trực tiếp trên dây chuyền sản xuất tại xưởng trong công đoạn được phân công.
- Đảm bảo sản phẩm được kiểm soát 100% tại các công đoạn.
- Phân loại, phát hiện các sản phẩm, bán thành phẩm sai hỏng, tạp chất,… và yêu cầu công nhân xử lý, sửa chữa.
- Kiểm tra khâu vệ sinh sản phẩm trên dây chuyền: trước, trong và sau ca sản xuất.
- Các công việc khác do quản lý giao
Yêu Cầu Công Việc
- Nữ, 22 - dưới 40 tuổi
- Ưu tiên từ Trung cấp trở lên chuyên ngành CB thủy sản, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học hoặc các ngành nghề tương đương
- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
- Làm việc năng động, nhiệt tình, hòa đồng
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy sản, sinh viên mới ra trường sẽ được đào tạo.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Phúc lợi:
Thưởng lương tháng 13,14/ Thưởng Lễ lớn/ Thưởng doanh số.
Ăn trưa tại công ty với thực đơn đa dạng, tráng miệng phong phú.
Được giảm 15-20% khi mua sản phẩm tại cửa hàng công ty.
Tổ chức hội thao, Tất niên, sự kiện của công ty.
Mừng cưới/ thăm hỏi ốm, tang sự.
- Lương: 7 Tr - 10 Tr VND
Với 22 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hội nghị, yến tiệc và nhà hàng, Công Ty Cổ Phần IN Hospitality đã khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế như: GEM Center, Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, Trung tâm tổ chức sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, Nhà hàng The Log, W Gourmet.