Mô tả công việc
Sáng tạo các món ăn mang đầy đủ các tiêu chuẩn đặt ra của nhà hàng khi cần thiết.
- Đảm bảo quản lý nhà bếp bằng việc lên các kế hoạch và các lịch trình cần thiết để đảm bảo được bộ máy vận hành trong nhà bếp.
- Bảo vệ được các quy định và đảm bảo thực hiện các kỷ luật đặt ra trong suốt quá trình vận hành bếp.
- Đảm bảo được nhân sự khu vực trực thuộc quản lý nghiêm túc và đảm bảo đúng quy định và tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn.
- Đảm bảo được món ăn đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.
- Tuyển dụng nhân sự mới cùng với bếp trưởng để đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như khối lượng công việc cần.
- Và những công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
– Mức lương: Thoả thuận
- BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật lao động.
- Thưởng tháng 13 và những khoản thưởng khác phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của nhà hàng.
– Đãi ngộ khác: Trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
– Số năm kinh nghiệm: 02 năm
– Vị trí tối thiểu đã từng công tác: Bếp phó
– Ngoại ngữ: Tiếng anh giao tiếp
– Kỹ năng cần có: Tay nghề tốt
– Yêu cầu khác: Không yêu cầu
- Độ tuổi tối thiểu: 26
Yêu cầu hồ sơ
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VŨ THIÊN thành lập từ năm 2018 với ngành nghề kinh doanh chính về chuỗi nhượng quyền thương hiệu Street Food. Với tham vọng chia sẻ cơ hội kinh doanh đến mọi miền Tổ quốc, sau 5 năm cố gắng không ngừng, đến nay các cửa hàng nhượng quyền của Street Food đã có mặt ở 51 tỉnh thành với hơn 300 cửa hàng lớn nhỏ. Giờ đây, Street Food đã trở thành thương hiệu nhượng quyền uy tín tại Việt Nam và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.