Mô tả công việc
Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp, ..
Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.
Làm việc an toàn với các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
Chế biến món ăn, trình bày và trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng.
Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.
Yêu cầu công việc
Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Tốt nghiệp TC/CD/ĐH
Ưu tiên làm lâu dài
Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Quyền lợi
Thưởng: lễ Tết, ...
Mức thu nhập: 27k- 30k/giờ
Thử việc 1- 2 tuần
Thời gian làm việc: Partime: Từ 10h- 22h hoặc từ 14h- 22h00.
Phụ cấp tiền ăn.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-17 21:55:03
L1 – 01 Tầng 1, Tòa nhà Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Phường 01, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam