Thực hiện các món ăn theo đúng quy trình. Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. Kiểm tra lại hình ảnh, chất lượng, định lượng món ăn đã làm trước khi phục vụ khách Dự trù thực phẩm cho từng ca bán hàng Trực tiếp kiểm tra thực phẩm nhập về chất lượng, số lượng theo đúng quy trình nhập hàng. Hỗ trợ quản lý nhà hàng trong việc sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên bếp Làm được 03 ngày ca thẳng 12-22h và 03 ngày ca gãy 8-13&17-22h Các công việc khác theo chỉ đạo của Quản lý . Trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn Hotline Phòng nhân sự [protected info] - [protected info]
Yêu cầu công việc
Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc liên quan. Trung cấp chuyên nghiệp trở lên Có khả năng nghiên cứu và phát triển menu phù hợp mô hình và phong cách Á, Âu theo mô hình công ty yêu cầu Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ Kỹ năng quản lý và sắp xếp phân công công việc. Các kỹ năng thuộc chuyên ngành bếp Tính cách: Trung thực, sạch sẽ, tỷ mỉ, cẩn trọng, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương: Từ 8.000.000 - 10.000.000tr (theo năng lực của của ứng viên). Hưởng các chế độ phúc lợi, bảo hiểm theo quy định của nhà nước. Thưởng lễ, tết, ... Tham gia team building cùng với công ty. Review lương hàng năm, có nhiều cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc. Hotline Phòng nhân sự [protected info] - [protected info]