Mô tả công việc
• Hỗ trợ Bếp trưởng xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc của khách sạn.
• Sắp xếp lịch trực hàng tuần – hàng tháng.
• Thực hiện việc chấm công cho nhân viên bộ phận theo mẫu bảng chấm công của khách sạn.
• Theo dõi lịch làm việc của nhân viên – kịp thời thông báo cho nhân viên biết khi cần thay đổi, điều động đột xuất.
Kiểm soát hàng hóa bộ phận bếp
• Tham gia, hỗ trợ các vị trí chuyên môn kiểm kê số lượng – chất lượng nguồn nguyên vật liệu, thực phẩm nhập vào.
• Kiểm tra, order nguyên vật liệu cho kho bếp.
• Kiểm kê, theo dõi hàng tồn kho của bộ phận.
Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ bộ phận bếp
• Phối hợp, hỗ trợ cùng bộ phận kế toán kiểm kê tài sản, máy móc – công cụ dụng cụ trong bếp.
• Theo dõi việc sử dụng, bảo quản công cụ dụng cụ bếp, máy móc của nhân viên.
• Tổng hợp, lập yêu cầu mua sắm trang thiết bị, công cụ dụng cụ cần thiết cho công việc của bộ phận theo yêu cầu của Bếp trưởng.
Thực hiện các công việc hành chính
• Tiến hành ghi chép, thống kê bảng biểu, lập báo cáo - tờ trình… theo yêu cầu.
• Phối hợp cùng Bếp trưởng và các vị trí liên quan lên kế hoạch đào tạo nhân viên, đề xuất tổ chức hoạt động gắn kết nhân viên bộ phận.
• Tiếp nhận, xử lý điện thoại – email đến bộ phận bếp.
• Phối hợp lên ý tưởng chỉnh sửa mới menu, lên ý tưởng cho menu sự kiện.
• Lập yêu cầu tuyển dụng gửi bộ phận nhân sự, tuyển dụng casual khi cần tăng cường cho các sự kiện đặc biệt.
• Phân loại, lưu trữ cẩn thận các loại hồ sơ – tài liệu được giao quản lý.
• Góp ý cải thiện chất lượng công việc cho bộ phận.
• Cập nhật thông tin trong bếp trong Bếp trưởng điều hành và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Cơ hội thăng tiến tốt cho các bạn có đam mê và muốn phát triển nghề nghiệp
- Mức lương cạnh tranh, đánh giá theo năng lực
- ăn ca và đồng phục
- Tham gia đầy đủ các chế độ theo quy định của Công ty và Nhà nước.
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng sử dụng tin học văn phòng, soạn thảo văn bản.
- Có kỹ năng phân tích, tổng hợp – quản lý hồ sơ, tài liệu.
- Kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề tốt.
- Có khả năng nói và viết tiếng Anh tốt.
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành về Quản trị du lịch/ Khách sạn - nhà hàng/ Hành chính và từng đảm nhiệm vị trí tương đương.
Yêu cầu hồ sơ
Ms. Xuân - 0905328216
Chào mừng đến với Hoàn Hảo Kei Mei Kai - Hệ thống y tế theo phong cách Nhật Bản
Với cam kết đặt sức khoẻ và quyền lợi của bệnh nhân lên hàng đầu, chúng tôi tin rằng thành công được đo lường bởi chất lượng chăm sóc sức khoẻ toàn diện và khả năng nâng cao tiêu chuẩn trên toàn hệ thống.
Hơn 16 năm hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai đã mở rộng ra 3 chi nhánh với đội ngũ hơn 500 y bác sỹ và nhân viên hỗ trợ; đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hàng đầu Nhật Bản và thế giới. Chúng tôi tự hào là một trong những bệnh viện đa khoa tốt nhất tại Thủ Đức và Bình Dương, phục vụ hơn 1 triệu lượt bệnh nhân mỗi năm. Hoàn Hảo Kei Mei Kai đồng hành xây dựng một Việt Nam khoẻ mạnh hơn.
Hoàn Hảo Kei Mei Kai - Bệnh viện đầu tiên được đầu tư bởi tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Kiến tạo hy vọng mang tên y học”, bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai cung cấp dịch vụ theo phong cách Nhật Bản với giá cả hợp lý nhất.
Hệ thống bệnh viện Hoàn Hảo – Kei Mei Kai bao gồm:
- Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo – Dĩ An: 26/14, KP. Bình Đường 2, P. An Bình, Dĩ An, Bình Dương
- Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo – Thuận An: 344B, Đ. BH22, KP. Đông An, P. Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương
- Phòng Khám Đa khoa Hoàn Hảo – Thủ Đức: 01B Hoàng Hữu Nam, KP. Mỹ Thành, Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức, TPHCM