Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Xây dựng đề cương, chi phí, thực hiện bố trí, theo dõi, báo cáo kết quả các khảo nghiệm về đất, phân bón và các kỹ thuật canh tác mía;
- Nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật canh tác mía tiên tiến phù hợp với từng điều kiện sản xuất cụ thể. Tham gia viết các chuyên đề về lĩnh vực canh tác mía;
-Tham mưu, cập nhật, báo cáo các thông tin, kỹ thuật, kết quả nghiên cứu mới, tiên tiến cho cấp trên. Trao đổi chuyên môn định kỳ hàng tháng;
- Tham gia các nghiên cứu trong đề tài/dự án cấp tỉnh, trung ương có liên quan.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Nông học hoặc tương đương hoặc các ngành Nông nghiệp khác có liên quan;
- Năng lực chuyên môn:
- Nghiên cứu đất, phân bón, kỹ thuật canh tác, phân tích thống kê, xử lý số liệu
- Năng lực chung
- Hiểu biết & có kiến thức liên quan trong lĩnh vực canh tác mía.
- Hiểu biết công việc khảo nghiệm đồng ruộng
- Kiến thức liên quan:
- Giao tiếp, thuyết trình tốt
- Viết báo cáo khoa học
- Làm việc độc lập hoặc theo nhóm, chịu được áp lực công việc cao
- Tiếp cận công việc nhanh, xử lý công việc tốt
- Tin học: Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (word, excel, powerpoint), internet
- Kỹ năng làm việc: Tiếp cận công việc nhanh, xử lý thông tin tốt. Chịu áp lực công việc cao.
- Độ tuổi: Từ 23 trở lên;
- Có sức khoẻ tốt.
* Địa điểm làm việc: Số 19, đường Võ Thị Sáu, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
* Công ty CP Phát triển Nông nghiệp Thành Thành Công
* Thông tin liên hệ: Mrs Giàu
* Điện thoại: 097 208 7574
* Email: [email protected]
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Việt Nam là nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm về địa lý, văn hoá, dân tộc, khí hậu đã quy định những đặc điểm riêng của ẩm thực từng vùng – miền. Mỗi miền có một nét, khẩu vị đặc trưng.
Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng biệt. Rất nhiều món trong số đó ít được biết đến tại các dân tộc khác. Làm thế nào để biết đến ẩm thực của mọi miền? Ai sẽ làm được điều này? Các bạn không phải lo lắng vì đã có Gia Vị Việt Ấn!
Gia Vị Việt Ấn luôn luôn gắn kết khẩu vị của mọi miền, góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú. XNLD Vianco – Việt Ấn được thành lập từ năm 1958, chuyên sản xuất các loại gia vị, nước chấm, thực phẩm chế biến, nông sản và sản phẩm gạo với 100% nguyên liệu tự nhiên được dùng chế biến tất cả các món chay, mặn, hải sản, thịt rừng …
Các sản phẩm Vianco – Việt Ấn liên tục được tặng thưởng hơn 45 huy chương vàng, bạc về chất lượng cao. Hơn 50 năm kinh nghiệm, Vianco – Việt Ấn tự hào là doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng, sản phẩm với nguyên liệu thiên nhiên.