Mô tả công việc
- Công việc lễ tân
- Thực hiện các công việc lễ tân, khánh tiết;
- Thực hiện các phần việc được phân công khi tham gia các sự kiện, các buổi họp;
- Đón tiếp, hướng dẫn, giới thiệu khi nhân sự đến nhận việc;
- Hỗ trợ các công tác quản lý, bảo trì, sửa chữa Công ty khi cần thiết. - Quản lý, cấp phát văn phòng phẩm
- Nhận đề xuất mua và thực hiện mua và cấp phát văn phòng phẩm
theo định mức mà Công ty quy định;
- Theo dõi tồn kho văn phòng phẩm. Thực hiện kiểm kê và báo cáo cho
quản lý trực tiếp hàng tháng. - Nhân sự
- Thực hiện chấm công, tính lương, thưởng; soạn thảo, quản lý và lưu trữ hồ sơ, tài liệu, dữ liệu nhân sự.
- Thực hiện quy trình đón người mới, nghỉ việc, quy trình xử lý kỷ luật theo quy định;
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực, kế toán,....
- Ít nhất3 tháng kinh nghiệm làm việc ở vị trí Nhân viên Hành chính, nhân sự tổng hợp;
- Kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng (Word, Excel, PowerPoint).
- Kỹ năng giao tiếp và ứng xử tốt.
- Nhiệt huyết, nhanh nhẹn, trách nhiệm, trung thực.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng:7 triệu+ Phụ cấp + thưởng.
- Thưởng các dịp lễ tết, thưởng lương tháng 13;
- Tham gia các chương trình đào tạo đặc biệt giúp nhân sự phát triển và hoàn thiện các kỹ năng đáp ứng công việc.
- Được làm việc với nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty;
- Được hưởng các chế độ phúc lợi và các hoạt động văn hóa tập thể: Team Building, Gala cuối năm, sinhnhật, các ngày lễ ....;
Việt Nam là nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm về địa lý, văn hoá, dân tộc, khí hậu đã quy định những đặc điểm riêng của ẩm thực từng vùng – miền. Mỗi miền có một nét, khẩu vị đặc trưng.
Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng biệt. Rất nhiều món trong số đó ít được biết đến tại các dân tộc khác. Làm thế nào để biết đến ẩm thực của mọi miền? Ai sẽ làm được điều này? Các bạn không phải lo lắng vì đã có Gia Vị Việt Ấn!
Gia Vị Việt Ấn luôn luôn gắn kết khẩu vị của mọi miền, góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú. XNLD Vianco – Việt Ấn được thành lập từ năm 1958, chuyên sản xuất các loại gia vị, nước chấm, thực phẩm chế biến, nông sản và sản phẩm gạo với 100% nguyên liệu tự nhiên được dùng chế biến tất cả các món chay, mặn, hải sản, thịt rừng …
Các sản phẩm Vianco – Việt Ấn liên tục được tặng thưởng hơn 45 huy chương vàng, bạc về chất lượng cao. Hơn 50 năm kinh nghiệm, Vianco – Việt Ấn tự hào là doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng, sản phẩm với nguyên liệu thiên nhiên.