Mô tả công việc
Tổ chức các hoạt động liên hoan vủa Công ty (Các sự kiện, liên hoan hàng tháng, năm....).
Tham gia tiếp nhận các nhu cầu tuyển dụng của các phòng ban trong Công ty, lập các kế hoạch tuyển dụng, điều phối và tổ chức thực hiện các kế hoạch đó;
Phụ trách liên hệ tìm kiếm nguồn ứng viên qua các kênh để có nguồn CV hiệu quả;
Trực tiếp tham gia vào quá trình phỏng vấn, đánh giá ứng viên;
Quản ký data tuyển dụng, cập nhật báo cáo.
Quản lý, soạn thảo các văn bản nội bộ liên quan công tác Hành chính – Nhân sự đúng thể thức, nội dung.
Trình ký Giám đốc các văn bản, giấy tờ của công ty và theo dõi các văn bản được trình ký.
Yêu cầu công việc
Nam/Nữ độ tuổi từ 23 đến dưới 27 tuổi, tốt nghiệp CĐ/ ĐH trở lên.
Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm tại vị trí làm BHXH, Tính lương, Hiểu biết và cập nhật các thông tư nghị định liên quan đến chuyên môn/ luật lao động;
Trách nhiệm với công việc, làm việc nhiệt tình, tinh thần học hỏi lắng nghe.
Kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel, Driver) tốt;
Giao tiếp tốt, linh hoạt, khéo léo;
Ứng viên ưu thích hoạt động văn hóa phong trào là một lợi thế
Quyền lợi được hưởng
Lương cứng: từ 7.000.000đ + 1.000.000đ KPIs
Tổng thu nhập/ tháng: Từ 9.500.000đ – 10.500.000đ
Phụ cấp ăn trưa: 30.000đ/ ngày;
Thưởng dựa trên doanh số Công ty
Du lịch, team building, nghỉ mát mỗi năm 02 lần;
Chính sách BHXH, phúc lợi, nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định của nhà nước và của Công ty.
Việt Nam là nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm về địa lý, văn hoá, dân tộc, khí hậu đã quy định những đặc điểm riêng của ẩm thực từng vùng – miền. Mỗi miền có một nét, khẩu vị đặc trưng.
Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng biệt. Rất nhiều món trong số đó ít được biết đến tại các dân tộc khác. Làm thế nào để biết đến ẩm thực của mọi miền? Ai sẽ làm được điều này? Các bạn không phải lo lắng vì đã có Gia Vị Việt Ấn!
Gia Vị Việt Ấn luôn luôn gắn kết khẩu vị của mọi miền, góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú. XNLD Vianco – Việt Ấn được thành lập từ năm 1958, chuyên sản xuất các loại gia vị, nước chấm, thực phẩm chế biến, nông sản và sản phẩm gạo với 100% nguyên liệu tự nhiên được dùng chế biến tất cả các món chay, mặn, hải sản, thịt rừng …
Các sản phẩm Vianco – Việt Ấn liên tục được tặng thưởng hơn 45 huy chương vàng, bạc về chất lượng cao. Hơn 50 năm kinh nghiệm, Vianco – Việt Ấn tự hào là doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng, sản phẩm với nguyên liệu thiên nhiên.