Mô tả công việc
- Tuyển dụng (các vị trí Cửa hàng trưởng, nhân viên cửa hàng, CSKH, NV Kho) đảm bảo ổn định nhân sự cho 3 cửa hàng
- Xử lý các vấn đề nội bộ (Mâu thuẫn, văn hóa, giao tiếp, đào tạo...), tiếp nhận nhân sự, cho thôi việc nhân sự
- Quản lý ký hợp đồng lao động, kết hợp với bộ phận hành chính, kiểm tra các hồ sơ nhân viên xem đã đủ chưa
- Vận hành các chính sách phúc lợi nhân sự
- Tham vấn các thủ tục liên quan đến nhân sự như tư vấn hợp đồng lao động, chính sách, cơ cấu lương, thưởng & KPI
- Chấm công, tính lương cho nhân sự mỗi tháng
-Tổng hợp danh sách và đặt mua công cụ, dụng cụ, VPP cho các bộ phận
-Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu cảu cấp trên.
Lưu ý: Gần Tết có thể làm việc ở Kho để điều phối thời vụ cho các bộ phận. Địa chỉ Kho Trung Tâm: 141 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10.
Yêu cầu công việc
1. Kiến thức:
- Tốt nghiệp Cao đẳng, đại học trở lên chuyên ngành nhân sự, quản trị nguồn nhân lực, luật, hành chính,..
- Có 1 năm kinh nghiệm trở lên về các vị trí liên quan, ưu tiên từng làm HR trong khối FMCG, FnB,..
- Thành thạo tin học văn phòng (word, excel,..)
2. Kỹ năng:
- Kỹ năng sắp xếp công việc, giao tiếp tạo mối quan hệ hợp tác với các phòng ban.
- Ưu tiên những bạn có kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý vấn đề
3. Thái độ:
- Nhanh nhẹn, khéo léo, ngăn nắp, cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc.
- Quyết đoán, trung thực và chịu được áp lực công việc cao.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: từ 9h – 18h từ thứ 2 đến thứ 7
- Các chế độ về BHXH theo đúng quy định của pháp luật
- Thử việc 2 tháng, lương thử việc bằng 85% mức lương chính thức
- Thưởng lương tháng thứ 13 (tùy tình hình doanh số).
- Làm việc trong môi trường năng động, cởi mở.
- Cơ hội thăng tiến nhanh dựa trên năng lực cá nhân
Việt Nam là nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm về địa lý, văn hoá, dân tộc, khí hậu đã quy định những đặc điểm riêng của ẩm thực từng vùng – miền. Mỗi miền có một nét, khẩu vị đặc trưng.
Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng biệt. Rất nhiều món trong số đó ít được biết đến tại các dân tộc khác. Làm thế nào để biết đến ẩm thực của mọi miền? Ai sẽ làm được điều này? Các bạn không phải lo lắng vì đã có Gia Vị Việt Ấn!
Gia Vị Việt Ấn luôn luôn gắn kết khẩu vị của mọi miền, góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú. XNLD Vianco – Việt Ấn được thành lập từ năm 1958, chuyên sản xuất các loại gia vị, nước chấm, thực phẩm chế biến, nông sản và sản phẩm gạo với 100% nguyên liệu tự nhiên được dùng chế biến tất cả các món chay, mặn, hải sản, thịt rừng …
Các sản phẩm Vianco – Việt Ấn liên tục được tặng thưởng hơn 45 huy chương vàng, bạc về chất lượng cao. Hơn 50 năm kinh nghiệm, Vianco – Việt Ấn tự hào là doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng, sản phẩm với nguyên liệu thiên nhiên.