Mô tả công việc
- Tiếp nhận công văn, đơn thư - giấy tờ đề nghị, các loại văn bản, tài liệu được chuyển đến công ty và có quyền giải quyết trong thẩm quyền.
- Soạn thảo các văn bản, thư từ, thông báo; sắp xếp, lưu trữ hồ sơ; quản lý các trang thiết bị, văn phòng phẩm và các tài sản khác của công ty;…
– Tạo các biểu mẫu phục vụ cho công việc quản lý một cách có hệ thống.
– Lập kế hoạch tuyển dụng và tiến hành việc tuyển dụng khi doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.
– Liên hệ với các đơn vị cung ứng dịch vụ tuyển dụng nhân sự để tuyển nhân viên cho công ty.
– Chấm công, tính lương và làm các báo cáo định kỳ.
– Vận hành hệ thống lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác theo đúng quy định của công ty.
– Theo dõi và giải quyết chế độ BHXH, BHYT cho người lao động toàn công ty.
– Theo dõi, cập nhật và quản lý hồ sơ, danh sách lao động công ty.
– Xây dựng và thực hiện kế hoạch đào tạo nhằm nâng cao trình độ của cán bộ nhân viên.
– Chịu trách nhiệm xử lý các vấn đề liên quan đến CB-CNV.
– Chịu trách nhiệm quản lý 5S, BSCI, FSC của nhà máy.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 25->30 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành tương đương
- Có đủ chuyên môn, nghiệp vụ, biết làm truyền thông.
- Có kinh nghiệm tổ chức sự kiện.
- Kỹ năng xử lý tình huống, nhanh nhẹn và giao tiếp tốt.
- Thành thạo tin học văn phòng.
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, cơ hội thăng tiến tốt.
- Tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội theo chế độ quy định của nhà nước.
- Các chế độ phúc lợi khác: được hỗ trợ ăn trưa, tối, có chỗ ở cho NV ở xa; được đi du lịch hàng năm.
Việt Nam là nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm về địa lý, văn hoá, dân tộc, khí hậu đã quy định những đặc điểm riêng của ẩm thực từng vùng – miền. Mỗi miền có một nét, khẩu vị đặc trưng.
Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng biệt. Rất nhiều món trong số đó ít được biết đến tại các dân tộc khác. Làm thế nào để biết đến ẩm thực của mọi miền? Ai sẽ làm được điều này? Các bạn không phải lo lắng vì đã có Gia Vị Việt Ấn!
Gia Vị Việt Ấn luôn luôn gắn kết khẩu vị của mọi miền, góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú. XNLD Vianco – Việt Ấn được thành lập từ năm 1958, chuyên sản xuất các loại gia vị, nước chấm, thực phẩm chế biến, nông sản và sản phẩm gạo với 100% nguyên liệu tự nhiên được dùng chế biến tất cả các món chay, mặn, hải sản, thịt rừng …
Các sản phẩm Vianco – Việt Ấn liên tục được tặng thưởng hơn 45 huy chương vàng, bạc về chất lượng cao. Hơn 50 năm kinh nghiệm, Vianco – Việt Ấn tự hào là doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng, sản phẩm với nguyên liệu thiên nhiên.