Mô tả công việc
- Cập nhật, quản lý thông tin nhân viên của công ty.
- Soạn thảo, theo dõi Hợp đồng lao động mới và tái ký hợp đồng cũ.
- Báo tăng giảm, điều chỉnh, chốt sổ và các thủ tục Bảo hiểm.
- Đăng ký Mã số thuế và hồ sơ người phụ thuộc.
- Thực hiện các báo cáo liên quan Thuế, Bảo hiểm định kỳ.
- Tổng hợp KPI hàng tháng, tính công, lương hàng tháng.
- Giải quyết các Thủ tục thôi việc cho nhân viên.
- Phụ trách theo dõi, thực hiện công tác đảm bảo đầy đủ các phúc lợi của nhân viên.
- Hỗ trợ các công việc hành chánh khác theo yêu cầu của Trưởng phòng.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị nhân sự, Quản trị kinh doanh,... hoặc các ngành liên quan.
- Có định hướng phát triển và tâm huyết theo ngành nghề Nhân sự.
- Thành thạo tin học văn phòng.
- Kỹ năng Tiếng Anh khá: Giao tiếp, soạn thảo tài liệu.
- Có trách nhiệm cao trong công việc.
- Có khả năng quan sát, đánh giá, phân tích, giải quyết vấn đề.
- Chăm chỉ, trung thật, có tinh thần cầu tiến, có kỹ năng giao tiếp tốt.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận khi phỏng vấn, xem xét tăng lương hằng năm và được hưởng lương tháng 13 theo quy định công ty.
- Được tham gia đầy đủ BHXH-YT-TN theo quy định.
- Được cung cấp đầy đủ thiết bị làm việc.
- Được hưởng đầy đủ các ngày nghỉ Lễ, Tết, phép năm theo quy định.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội phát triển.
- Được cung cấp bữa trưa tại công ty.
- Được tham gia khám sức khỏe định kỳ theo quy định công ty.
Việt Nam là nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm về địa lý, văn hoá, dân tộc, khí hậu đã quy định những đặc điểm riêng của ẩm thực từng vùng – miền. Mỗi miền có một nét, khẩu vị đặc trưng.
Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng biệt. Rất nhiều món trong số đó ít được biết đến tại các dân tộc khác. Làm thế nào để biết đến ẩm thực của mọi miền? Ai sẽ làm được điều này? Các bạn không phải lo lắng vì đã có Gia Vị Việt Ấn!
Gia Vị Việt Ấn luôn luôn gắn kết khẩu vị của mọi miền, góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú. XNLD Vianco – Việt Ấn được thành lập từ năm 1958, chuyên sản xuất các loại gia vị, nước chấm, thực phẩm chế biến, nông sản và sản phẩm gạo với 100% nguyên liệu tự nhiên được dùng chế biến tất cả các món chay, mặn, hải sản, thịt rừng …
Các sản phẩm Vianco – Việt Ấn liên tục được tặng thưởng hơn 45 huy chương vàng, bạc về chất lượng cao. Hơn 50 năm kinh nghiệm, Vianco – Việt Ấn tự hào là doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng, sản phẩm với nguyên liệu thiên nhiên.