Mô tả công việc
- Pha chế các loại cocktail, mocktail, rượu theo yêu cầu của khách hàng và menu.
- Đảm bảo chất lượng và hương vị của đồ uống.
- Trang trí đồ uống một cách sáng tạo và bắt mắt.
- Tư vấn và giới thiệu các loại đồ uống cho khách hàng.
- Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp.
- Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.
- Kiểm tra, bảo quản các loại rượu, bia, nước ngọt và các dụng cụ pha chế.
- Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ tại quầy bar.
- Kiểm kê hàng tồn kho và báo cáo cho quản lý.
- Tham gia vào việc sáng tạo và phát triển các loại đồ uống mới.
- Nghiên cứu các xu hướng pha chế mới để cập nhật vào menu.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh, thưởng service charge hàng tháng
- 1 ngày nghỉ/tuần, 12 ngày phép/năm
- Chế độ phúc lợi: Lương tháng 13, thưởng lễ, Tết, sinh nhật,...
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH theo luật lao động và chính sách của khách sạn
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca, cung cấp đồng phục và khu vực để xe miễn phí
- Các quyền lợi khác được trao đổi trong buổi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có ít nhất [Số năm] năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương tự tại các khách sạn, nhà hàng.
Kỹ năng:
- Thành thạo các kỹ năng pha chế cơ bản và nâng cao.
- Có kiến thức sâu rộng về các loại rượu, cocktail, mocktail.
- Khả năng giao tiếp tốt, thân thiện và tự tin
- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
- Có đam mê với ngành pha chế.
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
- Sẵn sàng làm việc theo ca.
- Tiếng anh giao tiếp khá.
Yêu cầu hồ sơ
- Zalo/Viber: 035 875 7853 (Ms. Thanh).
- Văn Phòng: Silverland Mây - Số 28-30 Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
- Email: hr.may(a còng)silverlandhotels.com.
CÔNG TY TNHH TM TÂN NHẤT HƯƠNG – DUTCH RECIPE – SYMBOL OF QUALITY
Năm 2007, Nhất Hương đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh. Tự hào trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh.
Được sản xuất theo công nghệ độc quyền của công ty F.B.Ice Hà Lan, mỗi sản phẩm của Nhất Hương đều phải trải qua quy trình sản xuất khép kín, đặt dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt nhất.
Sản phẩm chủ lực của công ty có thể kể đến:
-Các dòng kem trang trí bánh: Sliver Whip, CreamyWhip, Snowhip, Golden Peak,…
-Các sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.
-Kem béo thực vật.
-Các loại đế bánh đông lạnh: đế bánh pizza, bánh tart,…
Chất lượng các sản phẩm của công ty đã đạt các tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 22000:2005 và HACCP và các văn bản khác chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khác.
Sự đầu tư nghiêm túc cùng những cố gắng không ngừng của đội ngũ R&D, bên cạnh các dòng kem trang trí chủ đạo, Tân Nhất Hương còn tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm mới: Dòng kem bổ sung sữa động vật Mycream, các dòng kem trái cây, kem trà xanh,…
MẠNG LƯỚI KHÁCH HÀNG:
Trong nước
Các hệ thống tiệm bánh ngọt: Tous Les Jours, ABC Bakery,… Đồng thời sản phẩm công ty cũng có mặt tại các hệ thống siêu thị: Co.op Mart, Mega Market…Và hơn 5000 tiệm bánh trên khắp cả nước.
Quốc tế
Không chỉ được sự yêu mến và đón nhận của thị trường trong nước, thị trường còn được mở rộng khi các sản phẩm được xuất khẩu sang các nước: Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Philippines, Đài Loan, Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Pakistan, Indonesia, Lào, Campuchia,Peru, Nigeria…
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG
Bằng sự lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình, Nhất Hương luôn luôn tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ khách hàng bằng những phương thức thiết thực nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Đó chính là giúp khách hàng tiếp cận với những mẫu bánh kem mới lạ, những xu hướng bánh ngọt mới nhất của ngành bánh bằng hình thức hội thảo, chia sẻ, các lớp học Let’s Bake liên tục được tổ chức và luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý khách hàng.
Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp năng động, hội nhập cùng nền kinh tế nước nhà, Nhất Hương tích cực tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, các hội thảo, hội chợ thường niên trong nước và quốc tế: Foodexpo, Vietfood & Beverage…