Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
+Quản lý kho vật tư, nguyên vật liệu sản xuất của kho,…
+Chịu trách nhiệm về số lượng xuất, nhập, tồn vật tư, máy móc.
+Theo dõi, báo cáo hàng hóa xuất, nhập, tồn.
+Ghi chép đầy đủ các biểu mẫu của kho, nhập dữ liệu trên phần mềm Misa.
+Các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
+Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành đều được
+Sử dụng được vi tính văn phòng: Word, Excel,…(Biết về Misa càng tốt)
+Khoẻ mạnh. Nam tuổi từ 28-38 tuổi
+ Ưu tiên có kinh nghiệm làm kho
Thái độ làm việc
- Trách nhiệm trong công việc, cần cù, siêng năng, tác phong gọn gàng, đoàn kết, hòa đồng với tập thể.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Giới tính: Nam
- Thời gian thử việc: 1-2 tháng tùy vào đánh giá quản lý trực tiếp
- Độ tuổi: 28 - 38
- Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: sáng 7h30-11h30, chiều 13h-17h
- Phúc lợi:
- Được tham gia đầy đủ BHXH theo quy định của pháp luật
- Thưởng lễ, tết, du lịch hàng năm
- Sinh nhật 1 triệu/lần sau khi vào chính thức
- Thưởng các dịp Tết; 30/4-1/5 và 2/9
- Tham gia tiệc công ty và tiệc tất niên định kỳ
- Ngày phép năm được tính từ tháng thử việc sau khi vào chính thức - Ngày nghỉ: ngày chủ nhật và các ngày nghỉ Lễ/Tết trong năm
- Lương: 10 Tr - 11 Tr VND
CÔNG TY TNHH TM TÂN NHẤT HƯƠNG – DUTCH RECIPE – SYMBOL OF QUALITY
Năm 2007, Nhất Hương đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh. Tự hào trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh.
Được sản xuất theo công nghệ độc quyền của công ty F.B.Ice Hà Lan, mỗi sản phẩm của Nhất Hương đều phải trải qua quy trình sản xuất khép kín, đặt dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt nhất.
Sản phẩm chủ lực của công ty có thể kể đến:
-Các dòng kem trang trí bánh: Sliver Whip, CreamyWhip, Snowhip, Golden Peak,…
-Các sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.
-Kem béo thực vật.
-Các loại đế bánh đông lạnh: đế bánh pizza, bánh tart,…
Chất lượng các sản phẩm của công ty đã đạt các tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 22000:2005 và HACCP và các văn bản khác chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khác.
Sự đầu tư nghiêm túc cùng những cố gắng không ngừng của đội ngũ R&D, bên cạnh các dòng kem trang trí chủ đạo, Tân Nhất Hương còn tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm mới: Dòng kem bổ sung sữa động vật Mycream, các dòng kem trái cây, kem trà xanh,…
MẠNG LƯỚI KHÁCH HÀNG:
Trong nước
Các hệ thống tiệm bánh ngọt: Tous Les Jours, ABC Bakery,… Đồng thời sản phẩm công ty cũng có mặt tại các hệ thống siêu thị: Co.op Mart, Mega Market…Và hơn 5000 tiệm bánh trên khắp cả nước.
Quốc tế
Không chỉ được sự yêu mến và đón nhận của thị trường trong nước, thị trường còn được mở rộng khi các sản phẩm được xuất khẩu sang các nước: Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Philippines, Đài Loan, Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Pakistan, Indonesia, Lào, Campuchia,Peru, Nigeria…
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG
Bằng sự lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình, Nhất Hương luôn luôn tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ khách hàng bằng những phương thức thiết thực nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Đó chính là giúp khách hàng tiếp cận với những mẫu bánh kem mới lạ, những xu hướng bánh ngọt mới nhất của ngành bánh bằng hình thức hội thảo, chia sẻ, các lớp học Let’s Bake liên tục được tổ chức và luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý khách hàng.
Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp năng động, hội nhập cùng nền kinh tế nước nhà, Nhất Hương tích cực tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, các hội thảo, hội chợ thường niên trong nước và quốc tế: Foodexpo, Vietfood & Beverage…