Mô tả công việc
1. Bốc xếp, vận chuyển hàng hóa theo lệnh điều động của Thủ kho, Quản lý kho;
2. Sắp xếp hàng hóa an toàn, gọn gàng, hợp lý;
3. Giao hàng theo phân công công việc của Quản lý theo đúng quy định của Công ty;
4. Phát hiện và báo cáo các vấn đề bất thường liên quan đến tới hàng hóa trang thiế tbị, công cụ, dụng cụ trong kho cho Quản lý kho, công ty;
5. Dọn dẹp, sắp xếp, kiểm tra và vệ sinh kho hàng (cả trong kho và ngoài kho) khi có yêu cầu;
6. Phối hợp, làm việc với cá nhân, bộ phận công ty khi kiểm kê Kho;
7. Tuân thủ các nội quy, quy định xuất, nhập hàng của công ty;
8. Tuânthủ công tác an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy tại kho hàng;
9. Cáccông việc khác theo yêu cầu của Quản lý Kho;
Yêu cầu công việc
1. Giới tính:Nam, tuổi từ 20 - 45 tuổi.
2. Trình độ: 12/12.
3. Kinh nghiệm: Từ 1 năm bốc xếp, phụ kho trở lên.
4. Yêu cầu khác:
- Có sức khỏe tốt,phù hợp với công việc.
- Trung thực, cẩn thận, chu đáo, tính kỷ luật cao.
Quyền lợi:
1. Thu nhập: 9,000,000đồng/tháng;
2. Ăn trưa 35,000đ/ngày theo quy định của Công ty;
3. Hưởng các chế độ theo quy định của pháp luật: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế...
4. Xét thưởng theo quy định của công ty.
5. Được hưởng chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ, nghỉ mát, thưởng lương tháng [protected info] quy định của Công ty.
Quyền lợi được hưởng
Du Lịch
Đồng phục
Chế độ thưởng
Tăng lương
Nghỉ phép năm
CÔNG TY TNHH TM TÂN NHẤT HƯƠNG – DUTCH RECIPE – SYMBOL OF QUALITY
Năm 2007, Nhất Hương đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh. Tự hào trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh.
Được sản xuất theo công nghệ độc quyền của công ty F.B.Ice Hà Lan, mỗi sản phẩm của Nhất Hương đều phải trải qua quy trình sản xuất khép kín, đặt dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt nhất.
Sản phẩm chủ lực của công ty có thể kể đến:
-Các dòng kem trang trí bánh: Sliver Whip, CreamyWhip, Snowhip, Golden Peak,…
-Các sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.
-Kem béo thực vật.
-Các loại đế bánh đông lạnh: đế bánh pizza, bánh tart,…
Chất lượng các sản phẩm của công ty đã đạt các tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 22000:2005 và HACCP và các văn bản khác chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khác.
Sự đầu tư nghiêm túc cùng những cố gắng không ngừng của đội ngũ R&D, bên cạnh các dòng kem trang trí chủ đạo, Tân Nhất Hương còn tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm mới: Dòng kem bổ sung sữa động vật Mycream, các dòng kem trái cây, kem trà xanh,…
MẠNG LƯỚI KHÁCH HÀNG:
Trong nước
Các hệ thống tiệm bánh ngọt: Tous Les Jours, ABC Bakery,… Đồng thời sản phẩm công ty cũng có mặt tại các hệ thống siêu thị: Co.op Mart, Mega Market…Và hơn 5000 tiệm bánh trên khắp cả nước.
Quốc tế
Không chỉ được sự yêu mến và đón nhận của thị trường trong nước, thị trường còn được mở rộng khi các sản phẩm được xuất khẩu sang các nước: Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Philippines, Đài Loan, Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Pakistan, Indonesia, Lào, Campuchia,Peru, Nigeria…
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG
Bằng sự lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình, Nhất Hương luôn luôn tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ khách hàng bằng những phương thức thiết thực nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Đó chính là giúp khách hàng tiếp cận với những mẫu bánh kem mới lạ, những xu hướng bánh ngọt mới nhất của ngành bánh bằng hình thức hội thảo, chia sẻ, các lớp học Let’s Bake liên tục được tổ chức và luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý khách hàng.
Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp năng động, hội nhập cùng nền kinh tế nước nhà, Nhất Hương tích cực tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, các hội thảo, hội chợ thường niên trong nước và quốc tế: Foodexpo, Vietfood & Beverage…