Mô tả công việc
1. Quản lý hoạt động của Bộ phận Bar trong ca làm việc
- Điều phối, tổ chức, sắp xếp, hướng dẫn, đào tạo và giám sát nhân viên Bộ phận Bar trong ca làm việc thực hiện công việc đúng quy trình nghiệp vụ/quy định của công ty, hoàn thành công việc được giao đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn phục vụ của Nhà hàng.
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu tại Quầy Bar đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng để chế biến.
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thức uống trước khi phục vụ khách.
- Thực hiện việc chế biến các loại thức uống khi có yêu cầu của khách."
2. Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng đồ uống
- Phối hợp với Quản lý Bar xây dựng, đổi mới thực đơn, sáng tạo món ăn phù hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng, thời tiết và thị hiếu của khách hàng.
- Phối hợp với Quản lý Bar xây dựng quy cách chế biến và chất lượng thức uống.
- Hỗ trợ cung cấp hình ảnh, lên ý tưởng thiết kế thực đơn.
3. Thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng
- Phối hợp với các bộ phận trả lời và xử lý kịp thời các thắc mắc của khách hàng liên quan đến thức uống, thực đơn.
- Đảm bảo các tiêu chí chất lượng dịch vụ khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của Công ty.
4. Các nhiệm vụ khác
- Quản lý, trông coi, sử dụng, bảo Quản tài sản, trang thiết bị, CCDC được Công ty trang bị hoặc giao Quản lý, sử dụng trong quá trình thực hiện Công việc, tuân thủ các Quy định/ Quy trình nghiệp vụ/ hướng dẫn của Công ty. Quan sát, ngăn chặn và báo cáo kịp thời tới Quản lý các trường hợp liên Quan đến hỏng hóc tài sản/trang thiết bị, trộm cắp tài sản tại Công ty.
- Hỗ trợ Quản lý Bar xây dựng quy chế/quy trình/quy định có liên quan đến hoạt động của Bộ phận Bar.
- Thực hiện các báo cáo theo quy định và/hoặc yêu cầu của cấp trên.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên phân công.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: Lương 10 triệu + hỗ trợ ăn ca + Service charge = 12 - 13 triệu/tháng
- Tham gia BHXH, BHYT
- Lễ tết, lương tháng thứ 13
- Khám sức khỏe định kỳ, team building và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty
- Thời gian làm việc linh hoạt theo ca: 7h - 15h hoặc 15h - 23h. Nghỉ 1 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung học Phổ thông/trung cấp nghề/các khóa học pha ché
- Ngoại hình khá
- Có kinh nghiệm phục vụ/chạy bàn/lễ tân là 1 lợi thế
- Chăm chỉ, sức khỏe tốt.
Yêu cầu hồ sơ
- Submit your application on Hoteljob.vn.
CÔNG TY TNHH TM TÂN NHẤT HƯƠNG – DUTCH RECIPE – SYMBOL OF QUALITY
Năm 2007, Nhất Hương đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh. Tự hào trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh.
Được sản xuất theo công nghệ độc quyền của công ty F.B.Ice Hà Lan, mỗi sản phẩm của Nhất Hương đều phải trải qua quy trình sản xuất khép kín, đặt dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt nhất.
Sản phẩm chủ lực của công ty có thể kể đến:
-Các dòng kem trang trí bánh: Sliver Whip, CreamyWhip, Snowhip, Golden Peak,…
-Các sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.
-Kem béo thực vật.
-Các loại đế bánh đông lạnh: đế bánh pizza, bánh tart,…
Chất lượng các sản phẩm của công ty đã đạt các tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 22000:2005 và HACCP và các văn bản khác chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khác.
Sự đầu tư nghiêm túc cùng những cố gắng không ngừng của đội ngũ R&D, bên cạnh các dòng kem trang trí chủ đạo, Tân Nhất Hương còn tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm mới: Dòng kem bổ sung sữa động vật Mycream, các dòng kem trái cây, kem trà xanh,…
MẠNG LƯỚI KHÁCH HÀNG:
Trong nước
Các hệ thống tiệm bánh ngọt: Tous Les Jours, ABC Bakery,… Đồng thời sản phẩm công ty cũng có mặt tại các hệ thống siêu thị: Co.op Mart, Mega Market…Và hơn 5000 tiệm bánh trên khắp cả nước.
Quốc tế
Không chỉ được sự yêu mến và đón nhận của thị trường trong nước, thị trường còn được mở rộng khi các sản phẩm được xuất khẩu sang các nước: Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Philippines, Đài Loan, Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Pakistan, Indonesia, Lào, Campuchia,Peru, Nigeria…
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG
Bằng sự lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình, Nhất Hương luôn luôn tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ khách hàng bằng những phương thức thiết thực nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Đó chính là giúp khách hàng tiếp cận với những mẫu bánh kem mới lạ, những xu hướng bánh ngọt mới nhất của ngành bánh bằng hình thức hội thảo, chia sẻ, các lớp học Let’s Bake liên tục được tổ chức và luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý khách hàng.
Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp năng động, hội nhập cùng nền kinh tế nước nhà, Nhất Hương tích cực tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, các hội thảo, hội chợ thường niên trong nước và quốc tế: Foodexpo, Vietfood & Beverage…