Mô tả công việc
- Lập kế hoạch kiểm tra cửa hàng theo tuần, tháng dựa theo kế hoạch chung của nhóm, phòng
- Kiểm tra trực tiếp cửa hàng về việc tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng thực phẩm, chất lượng dịch vụ, chất lượng nguyên liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn đã ban hành
- Kiểm tra, giám sát cửa hàng qua camera về việc tuân thủ thao tác an toàn thực phẩm, quy trình sơ chế, chế biến, bảo quản nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm
- Kiểm tra các hồ sơ, giấy tờ của cửa hàng theo quy định
- Tìm kiếm nguyên nhân của các hành vi hoạt động không phù hợp và vi phạm quy định chung
- Hỗ trợ, hướng dẫn cửa hàng khắc phục các vấn đề thực hiện sai quy trình chế biến, bảo quản nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm và vệ sinh, 5S
- Theo dõi việc thực hiện, khắc phục của cửa hàng
- Ghi nhận và báo cáo trưởng nhóm, trưởng phòng các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, các vấn đề phát sinh trong quá trình kiểm tra cửa hàng
- Thực hiện các công việc phát sinh theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Không ngại việc di chuyển đến các cửa hàng (Hệ thống tại khu vực HCM, Bình Dương và Biên Hòa)
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành công nghệ thực phẩm.
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm vị trí QC mô hình chuỗi ngành F&B,...
- Nắm vững và hiểu biết về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Thái độ làm việc nghiêm túc
- Kỹ năng giám sát chất lượng, tư duy logic
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng
- Làm theo trách nhiệm công việ
Quyền lợi được hưởng
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Tăng lương, thưởng định kỳ theo quy định của Công ty.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Luật lao động.
- Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung & hiện đại.
Vnflour là 1 trong những Công ty hàng đầu trong ngành sản xuất bột mì, cung cấp sản phẩm cho các nhà sản xuất mì gói, bánh mì...
Công ty chuyên về sản xuất và kinh doanh bột lúa mì. Hàng năm Công ty nhập khẩu nguyên liệu Lúa mì từ các nước Mỹ, Canada, Úc, Trung Quốc .... khoảng 100,000 tấn và sản phẩm Công ty được cung cấp cho các nhà máy sản xuất mì sợi, thức ăn thủy sản, bánh mì, bánh sandwish....
Với quy mô hoạt động rất lớn mạnh và công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 và HACCP, Công ty luôn định hướng phát triển ổn định và tạo nhiều cơ hội thăng tiến cho người lao động.