Quản lý tài sản, các trang thiết bị, đảm bảo tài sản hoạt động tốt qua thời gian khấu hao. Khi có hư hỏng phải báo ngay đến ban giám đốc và đề xuất phương án xử lý. Phối hợp với các phòng ban để đảm bảo hoạt động tại cửa hàng được thuận lợi. Tích cực tham gia vào các chiến dịch tiếp thị để tăng doanh số cho cho cửa hàng. Vận hành quán và đảm bảo tính thực thi đúng của đội ngũ quán theo các mục tiêu công việc được cấp chính yêu cầu Chịu trách nhiệm triển khai mục tiêu doanh thu từ quản lý quán đến đội ngũ nhân viên trong ca cùng thực hiện Quản lý chi phí hoạt động trong ca hiệu quả, kiểm soát hiệu quả việc đặt hàng, sử dụng hàng hóa trong ca, thực hiện báo cáo kiểm kê hàng hóa để đảm bảo số lượng chính xác Phân tích tình hình và hiểu quả công việc, từ đó đưa ra hướng cải thiện cho hoạt động kinh doanh Truyền tải xuyên suốt thông tin và định hướng làm việc từ cấp trên, lãnh đạo cuộc họp quán định kỳ, nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ quán sau mỗi cuộc họp Cải thiện và nâng cao môi trường làm việc, kiến thức và kỹ năng làm việc của đội ngũ. Sử dụng kiến thức được đào tạo để kiểm tra và đánh giá về chất lượng sản phẩm theo định kỳ yêu cầu Luôn quan sát thái độ và kỹ năng của nhân viên khi giao tiếp với khách hàng, hỗ trợ khi cần thiết Bao quát và nhắc nhở nhân viên thực hiện theo đúng các quy định và dịch vụ khách hàng công ty đưa ra. Đề xuất ban lãnh đạo tổ chức đào tạo nếu cần thiết để có hướng bồi dưỡng sẵn sàng phát triển Xây dựng môi trường làm việc tích cực cho đội ngũ nhân viên, hướng dẫn và động viên đội ngũ hoàn thành tốt nhất công việc trong ca của mình Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự cho quán theo nhu cầu phát sinh được duyệt Thực hiện đúng quy trình được ban lãnh đạo ban hành Duy trì không gian quán đạt yêu cầu của tiêu chuẩn công việc đã đề ra Kiểm tra tình trạng của quán và có hướng đề xuất cải thiện cơ sở vật chất phù hợp Có trách nhiệm giữ gìn và nâng cấp cảnh quan chung tại quán để luôn trong tình trạng đẹp và hoạt động tốt Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp quản lý trực tiếp.Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong ngành F&B từ 5 năm trở lên. Có kỹ năng phân tích, tổng hợp, lập kế hoạch phát triển. Kỹ năng xử lý, giải quyết mâu thuẫn. Kỹ năng đào tạo, hướng dẫn, thuyết phục. Khả năng giao tiếp và lắng nghe tốt. Kỹ năng quản lý và điều hành.Cơ hội thăng tiến rõ ràng. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Tham gia teambuilding hàng năm