Mô tả công việc
• Oversee daily operations in the kitchen/ Giám sát các hoạt động hàng ngày trong nhà bếp.
• Produce menus and new dishes on a regular basis/ Thường xuyên lên thực đơn và các món mới
• Liaise with purchasing companies for food orders/ Liên lạc với các công ty thu mua để đặt hàng thực phẩm.
• Maintain or raise the profit margins on food/ Duy trì và nâng cao tỉ lệ lợi nhuận của thực phẩm
• Monitor and fully implement the portion control established with the recipe cards and the butcher test, to minimize waste and spoilage/ Giám sát và thực hiện đầy đủ việc kiểm soát khẩu phần thực phẩm đã được xác để giảm thiểu tối đa các thực phẩm bị lãng phí và hư hỏng
• Ensure consistency and highest quality in the taste, presentation and appropriate food temperature for food prepared in the kitchen/Đảm bảo tính nhất quán và chất lượng cao nhất về hương vị, cách trình bày và nhiệt độ thực phẩm thích hợp cho thực phẩm được chế biến trong nhà bếp.
• Receive kitchen goods and ensure that received goods are of standard quality and according to the hotel’s specifications/ Nhận hàng của bếp và đảm bảo chất lượng hàng hóa nhận đạt chuẩn quy cách của khách sạn
• Maintain proper and adequate control over purchase orders and requisitions/ Luôn kiểm soát phù hợp và đầy đủ đối với các đơn đặt hàng và yêu cầu mua hàng
• Monitor the monthly food inventory turnover and slow moving items/ Theo dõi chu trình tồn kho thực phẩm hàng tháng và các mặt hàng chậm luân chuyển
• Review food cost analysis on daily basis to maintain in line with budget and forecast/ Xem xét phân tích chi phí thực phẩm hàng ngày để duy trì phù hợp với ngân sách và dự báo.
• Ensure the quality and cleanliness of all food displays to the minimum standards of the company/ Đảm bảo chất lượng vệ sinh của tất cả các thực phẩm trưng bày theo tiêu chuẩn tối thiểu của công ty
• Be fully aware of HACCP guidelines and ensure staff all comply with the guidelines/ Nhận thức đầy đủ về các hướng dẫn HACCP và đảm bảo tất cả nhân viên tuân thủ các hướng dẫn.
• Check all set-ups for restaurant and banquet functions, correct timing and highest standards of food served/ Kiểm tra việc chuẩn bị đồ ăn của nhà hang hoặc các sự kiện tiệc để đảm bảm thời gian chính xác và tiêu chuẩn phục vụ cao nhất
• Ensure maximum creativity in all food displays/ Đảm bảo tính sáng tạo tối đa trong các bài trí thực phẩm
• Manage, train and recruit a brigade of chefs/ Quản lý, đào tạo và tuyển dụng đội ngũ đầu bếp
• Conduct training classes and on the job training for staff to develop their skills and ensure they are fully trained on new menu items/ Thực hiện các lớp/buổi đào tạo về công việc để nhân viên phát triển kỹ năng của họ và đảm bảo họ được đào tạo đầy đủ về các món mới trong thực đơn.
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
- Leadership and instructional skills
- Verbal and written communication skills
- Adaptability, has flexible thinking when problems arise
- Innovativeness, thinks of fresh ideas to improve kitchen operations
- Meticulous and detailed, performs tasks accurately
- Self-directed learner, able to perform tasks independently
- Ability to work in a fast-paced environment
- Have degree certificate of cooking
- Have experience in international hotel or restaurant
- Có Kỹ năng lãnh đạo và hướng dẫn
- Có Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản
- Khả năng thích ứng, có tư duy linh hoạt khi có vấn đề phát sinh
- Sáng tạo, nghĩ ra những ý tưởng mới để cải thiện hoạt động của nhà bếp
- Tỉ mỉ và chi tiết, thực hiện các công việc một cách chính xác
- Người học tự định hướng, có thể thực hiện các công việc một cách độc lập
- Khả năng làm việc trong môi trường nhịp độ nhanh
- Khả năng làm việc theo nhóm và với các bộ phận khác
- Có bằng nghề về kỹ thuật nấu ăn
- Có kinh nghiệm làm việc ở các Khách sạn hoặc các nhà hàng quốc tế
Yêu cầu hồ sơ
- The updated resume in English or Vietnamese
Tại Frasers Hospitality, thương hiệu đặc trưng của chúng tôi về các dịch vụ đổi mới và nhiều cơ sở vật chất toàn diện đã góp phần tạo nên thành công của chúng tôi trong việc đưa Frasers trở thành một trong những công ty quản lý căn hộ dịch vụ có thương hiệu hàng đầu.
Từ những bất động sản hàng đầu tại Singapore, Frasers đã mở rộng và hiện có mặt tại các thành phố cửa ngõ lớn như: Bahrain, Bangkok, Bắc Kinh, Budapest, Thành Đô, Doha, Dubai, Edinburgh, Glasgow, Hà Nội, Hồng Kông, Istanbul, Jakarta, Kuala Lumpur , London, Manila, Melbourne, Nam Kinh, New Delhi, Osaka, Paris, Seoul, Thượng Hải, Thâm Quyến, Singapore, Tô Châu, Sydney, Thiên Tân, Bangalore, Quảng Châu, Perth, Vô Tích, Chennai.