Việc làm Tokyo Deli

Cập nhật 14/12/2024 01:02
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Hệ thống nhà hàng Nhật Tokyo Deli
Executive Sous Chef/Bếp phó điều hành
Tokyo Deli 3.8★
6 đánh giá 42 việc làm 14 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 18 - 25 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 01/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Hoa Lư - Ninh Bình

Mô tả công việc

1. Manages the day-to-day operation of the Food Production and Stewarding sections and inform the Executive Chef of any decision taken which did not require his action and any other relevant information.

Quản lý các hoạt động hàng ngày của khu vực chế biến thực phẩm và tạp vụ, thông báo cho Bếp Trưởng các quyết định đã thực hiện và các thông tin liên quan khác.

2. Assumes the duties and responsibilities of the Executive Chef in his absence

Thực hiện các nhiệm vụ và trách nhiệm của Bếp Trưởng khi Bếp Trưởng vắng mặt

3. Controls and analyzes, on an on-going basis, the level of the following:

Kiểm soát và phân tích các vấn đề sau:

a. Sales

Doanh Số

b. Costs

Chi Phí

c. Quality and presentation of food and beverage products

Chất lượng và trình bày của thực phẩm và nước uống

d. Condition and cleanliness of facilities and equipment

Tình trạng và sự sạch sẽ của dụng cụ

e. Guest satisfaction

Sự hài lòng của khách hàng

4. Establishes and maintains effective employee and inter-departmental working relationships.

Thiết lập và duy trì làm việc hiệu quả, mối quan hẹ của các nhân viên trong cùng bộ phận.

5. Assists the Executive Chef in developing training plans, develops training material in accordance with Jiva Hoa Lu guidelines and implements training plans for Food Production employees and other Food and Beverage employees.

Hỗ trợ Bếp Trưởng phát triển các kế hoạch đào tạo, phát triển tài liệu đào tạo theo qui định của khu nghỉ Dưỡng Jiva Hoa Lư Retreat và thực hiện kế hoạch đào tạo cho các nhân viên chế biến thực phẩm và nhân viên phục vụ.

6. Assists the Executive Chef in developing and maintaining up-dated operations manuals for all Food Production and Stewarding sections.

Hỗ trợ Bếp Trưởng phát triển và duy trì các hoạt động hàng ngày của khu vực chế biến thực phẩm và khu vực tạp vụ.

7. Conducts daily briefings as needed to obtain optimal results.

Thực hiện các buổi họp ngắn khi cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất.

8. Attends and participates to other meetings as required by the administrative calendar.

Tham dự các buổi họp theo lịch.

9. Assist the Executive Chef in making recipes and maintaining up-dated an accurate costing of all dishes prepared and sold in the Food and Beverage operation.

Hỗ trợ bếp trưởng làm công thức và cập nhật chi phí chính xác cho các món ăn và bán trong các hoạt động ẩm thực.

10. Assists the Executive Chef in keeping an up-dated resort policies and procedures file and up-dated files on all Food and Beverage matters.

Hỗ trợ Bếp Trưởng cập nhật các qui định và qui trình của khu nghỉ dưỡng và các vấn đề liên quan đến bộ phận ẩm thực.

11. Assists the Executive Chef in setting Food Production and Stewarding goals and developing strategies, procedures and policies.

Hỗ trợ Bếp Trưởng thiết lập các mục tiêu cho khu vực chế biến thực phẩm và tạp vụ và phát triển các chiến lược, qui trình và qui định.

12. Assists the Executive Chef in determining the minimum and maximum stocks of all food, material and equipment.

Hỗ trợ Bếp Trưởng quyết định mức tối thiểu và tối đa của thực phẩm, thiết bị và dụng cụ.

13. Assists the Executive Chef in settings standards of all food and equipment purchases in accordance with Jiva Hoa Lu Retreat.

Hỗ trợ Bếp Trưởng thiết lập các tiêu chuẩn về việc mua hàng thực phẩm và dụng cụ theo hướng dẫn của khu nghỉ dưỡng Java Hoa Lư Retreat.

14. Participates in the preparation of the resort revenue plan and marketing programs.

Tham gia chuẩn bị các kế hoạch về doanh thu và quảng bá của resort.

15. Monitors local competitors and compare their operation to the resort Food and Beverage operations.

Phân tích các đối thủ địa phương và so sánh các hoạt động của resort với các hoạt động ẩm thực của chúng ta.


Quyền lợi được hưởng

1. Lương: có thể thỏa thuận theo năng lực

2. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.

3. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. 

Yêu cầu công việc

  • 1. Three years working experience as executive sous chef
  • Ít nhất 3 năm kinh nghiệp ở vị trí tương đương
  • 2. Professional and well trained manner
  • Phong cách được đào tạo chuyên nghiệp
  • 3. Good English language skills
  • Tiếng Anh tốt
  • 4. Disciplined performer
  • Có kỷ luật
  • 5. Excellent knowledge of resort and its facilities, services and products.
  • Nắm rõ thông tin về khu nghỉ dưỡng, cơ sở vật chất, dịch vụ và sản phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

1. CV profile

2. Curriculum vitae

3. Related qualifications and certificates

4. Reference information

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
26C-D Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4

Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản. 

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2008

Mission

  • Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành

Review Tokyo Deli

3.8
6 review

08/03/2024
Nhân viên tại Hồ Chí Minh

chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt

11/06/2024
Nhân viên tại Hồ Chí Minh

Hạn chế công việc dành cho nữ giới

06/11/2024
Nhân viên tại Hồ Chí Minh

Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ

Những nghề phổ biến tại Tokyo Deli

Bạn làm việc tại Tokyo Deli? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Tokyo Deli

Tokyo Deli

Click để đánh giá