Việc làm Tokyo Deli

Cập nhật 14/12/2024 01:02
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Hệ thống nhà hàng Nhật Tokyo Deli
Nhân viên Phụ bếp (Bếp Sơ Chế)
Tokyo Deli 3.8★
6 đánh giá 42 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 5 - 8 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 11/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Ca gãy
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 3 - TP HCM

Mô tả công việc

- Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ chế biến đầu ngày

- Hỗ trợ bếp chính chế biến món ăn

- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ - bảo quản trang thiết bị, dụng cụ làm bếp

- Các công việc khác khi có yêu cầu

- Thời gian: Ca gãy 10g -14g và 17g - 21g30 

- Địa điểm: 80 - 84 Trần Quốc Thảo, Quận 3 

Quyền lợi được hưởng

- Lương: 5,5 - 6 triệu + Service charge + Tip + Thưởng KPI. (Thu nhập từ 7 - 9 triệu)

- Được đào tạo các nghiệp vụ F&B

- Cơ hội thăng tiến rõ ràng

- Được may đo đồng phục miễn phi

- Được hỗ trợ cơm theo ca làm việc do Bếp trưởng nhà hàng chế biến

- Được nghỉ Lễ Tết, thưởng Lễ Tết, làm Tết 400%

- Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu

- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN

- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.

Yêu cầu công việc

 - Từ 22 - 45 tuổi

- Có kinh nghiệm sơ chế hải sản, thái cắt ra củ, hấp hải sản..

- Nhanh nhẹn, sạch sẽ 

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV qua HotelJob hoặc liên hệ zalo: 0987 121 319 - Nhân sự Chang Group 
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
26C-D Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4

Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản. 

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2008

Mission

  • Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành

Review Tokyo Deli

3.8
6 review

08/03/2024
Nhân viên tại Hồ Chí Minh

chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt

11/06/2024
Nhân viên tại Hồ Chí Minh

Hạn chế công việc dành cho nữ giới

06/11/2024
Nhân viên tại Hồ Chí Minh

Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ

Những nghề phổ biến tại Tokyo Deli

Bạn làm việc tại Tokyo Deli? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Tokyo Deli

Tokyo Deli

Click để đánh giá