Mô tả công việc
Ca làm việc 8 tiếng (Ca sáng 9g00 - 17g00, ca chiều 14g00 - 22g00), một tuần làm 6 ca, có xoay ca mỗi tuần
Nơi làm việc:
- Chickita Thảo Điền - 230 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mô tả làm việc:
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến món ăn
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu để chế biến thức ăn
- Sơ chế các nguyên vật liệu
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu, cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
Yêu cầu công việc
Sức khỏe tốt.
Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với các loại thực phẩm.
Có kinh nghiệm phụ bếp, làm việc trong ngành F&B là lợi thế. Nếu không có sẽ được đào tạo.
Quyền lợi được hưởng
Một tuần làm 6 ngày, mỗi ngày làm việc 8 tiếng
Mức lương cạnh tranh trao đổi chi tiết khi phỏng vấn, trợ cấp bữa ăn và gửi xe.
Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc, phúc lợi công đoàn.
Tham gia đầy đủ Hợp đồng lao động và các chế độ bảo hiểm dành cho người lao động theo quy định pháp luật.
Tiền sinh nhật, thưởng các dịp lễ, tết dành cho nhân viên chính thức.
Ưu đãi giảm giá 15%-20% trên toàn hệ thống nhà hàng.
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ