Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Địa điểm làm việc:Hà Nội
- Phòng/Ban/Đơn vị:Bộ phận nghỉ dưỡng
- Số lượng cần tuyển:8
- Mức lương: Thoả thuận
Mô tả công việc
- Set up bàn ăn: CCDC , khăn , giấy , gia vị, menu nhà hàng sẵn sàng phục vụ khách hàng
- Chào đón khách theo đúng tiêu chuẩn nhà hàng, trình menu, tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp ( upselling , giới thiệu các chương trình marketing )
- Phối hợp chặt chẽ với bộ phận bếp và bar cung cấp đầy đủ chính xác và nhanh chóng nhất thức ăn , đồ uống cho Khách hàng
- Quản lý các công cụ dụng cụ làm việc của nhà hàng : Bàn , ghế , trang thiết bị , dụng cụ… kiểm đếm, vệ sinh, báo cáo lại số lượng, tình trạng sử dụng cho cấp trên
- Thực hiện đúng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà hàng
- Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ các khu vực làm việc , bên trong và bên ngoài nhà hàng , bàn ghế và toàn bộ trang thiết bị trong nhà hàng
- Đảm bảo các tiêu chuẩn giờ giấc , trang phục , vệ sinh cá nhân, tác phong theo quy định nhà hàng trước mỗi ca làm việc
- Hỗ trợ các bộ phận khác khi hoàn thành công việc
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
Tiêu chí tuyển dụng
- Không yêu cầu kinh nghiệm
- Ngoại hình khá
- Khả năng giao tiếp tốt
Điều kiện làm việc
- Thời gian làm việc: Theo ca làm việc phân công của bộ phận
- Công ty trang bị đầy đủ các phương tiện, công cụ dụng cụ đáp ứng công việc
- Các chế độ, phúc lợi hỗ trợ khác theo chính sách Công ty
Quyền lợi
- Mức lương, thưởng cạnh tranh, hấp dẫn, trao đổi khi phỏng vấn
- Thưởng hiệu quả công việc, thưởng doanh thu kinh doanh
- Thưởng lễ, tết, sinh nhật ...theo quy định chung
- Đánh giá tăng lương, nâng bậc theo năng lực định kì 1 năm/1 lần
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng
- Đóng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
- Ưu đãi dịch vụ Y tế dành riêng cho CBNV và gia đình (Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông)
- Gói du lịch nghỉ mát hàng năm
- Phụ cấp ăn trưa
- Được cung cấp đầy đủ công cụ, dụng cụ làm việc
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ