Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
1. Nhập hàng
Nâng & hạ hàng hóa theo yêu cầu công việc hàng ngày tại kho
Sắp xếp khoai tây gọn gàng theo sơ đồ/ yêu cầu của thủ kho
Bảo đảm việc chất khoai lên kệ chắc chắn, phù hợp với các quy định về an toàn
Khai thác tối đa sức chứa của hệ thống kệ, sức chứa kho
2. Xuất hàng
- Đảm bảo việc xuất hàng cho sản xuất đúng, đủ số lượng
- Báo cáo thủ kho các vấn đề bất thường trong quá trình xuất, nhập hàng hóa: điều kiện làm việc không an toàn, các thiết bị trong kho bị hư hỏng, khoai tây không đúng như yêu cầu xuất…
Đảo khoai tây định kỳ 1 lần/ 1 tháng theo quy trình, hoặc đảo kho khi có sự phân công của thủ kho
Nâng, hạ khoai từ kệ xuống nhanh chóng, chính xác theo yêu cầu Checker/Thủ kho
Hạ hàng an toàn, không gãy đổ và phù hợp các quy định về an toàn
3. Vận hành xe nâng, bảo trì, bảo dưỡng
Vận hành xe nâng phù hợp với các quy định an toàn
Bảo trì; bảo dưỡng xe forklift hàng ngày nhằm đảm bảo xe hoạt động tốt cho công việc
Yêu cầu sửa chữa xe forklift kịp thời khi có hư hỏng xảy ra
4. Tuân thủ các quy định về PCCC, an toàn vệ sinh thực phẩm, 5S trong kho
5. Các công việc khác
Thực hiện kiểm kê kho hàng tháng, hàng quý theo sự phân công của quản lý trực tiếp
Làm thay công việc Checker khi Checker nghỉ ốm hoặc khi được phân công
Kiểm tra số khoai xuất, tồn với Sản xuất khi được phân công
Sắp xếp pallet rỗng gọn gàng, đúng nơi quy định
Làm các công việc khác theo sự phân công của quản lý
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp Trung học phổ thông
Có chứng chỉ nghề vận hành xe nâng
Có kinh nghiệm lái xe nâng điện ít nhất 01 năm
Kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng giải quyết vấn đề
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ