Mô tả công việc
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
- Lau dọn, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng Lễ, tết
- Hổ trợ ăn, ở cho nhân viên .
- Được đào tạo theo lộ trinh thăng tiến.
Yêu cầu công việc
- Có sức khoẻ tốt , chăm chỉ , có trách nhiệm trong công việc .
- Có kinh nghiêm là một lợi thế
Yêu cầu hồ sơ
Trải nghiệm Khách sạn boutique Manoir Des Arts, tòa nhà kiến Trúc Pháp cổ từ năm 1943, được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng - HAIPHONG TOSERCO, mang đến sự thư giãn, tiện ích nhất tại trung tâm thành phố Hải Phòng.
Với 44 phòng lưu trú sang trọng, mang dấu ấn kiến trúc cổ điển châu Âu, nhà hàng Bonne Vie; 2 quầy bar trong nhà và ngoài trời, hồ bơi, café sân vườn, spa… tất cả được trau chuốt để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2006
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành