Mô tả công việc
- Thực hiện việc sơ chế, lưu trữ thực phẩm, nguyên vật liệu của bộ phận;
- Vệ sinh sạch sẽ khu làm bếp và sắp xếp gọn gàng khi hết ca;
- Chuẩn bị nguyên liệu, kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi chế biến;
- Thực hiện các công việc khác theo chức năng, nhiệm vụ của bếp và theo yêu cầu của Cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Một tháng Off 4 ngày.
- 12 ngày phép năm.
- Hỗ trợ nhà ở cho nhân viên ở xa trên 30km.
- Hỗ trợ tiền ăn trong ca làm việc.
- Thưởng service charge theo tháng sau khi hoàn thành thời gian thử việc.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN ngay khi ký Hợp đồng lao động chính thức.
- Các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Công ty.
Yêu cầu công việc
- Siêng năng, chịu khó, có trách nhiệm với công việc
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, có tính kỷ luật cao
- Có đam mê với nghề bếp.
- Mong muốn gắn bó lâu dài và phát triển chuyên môn nghề nghiệp
- Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
• Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn .
Trải nghiệm Khách sạn boutique Manoir Des Arts, tòa nhà kiến Trúc Pháp cổ từ năm 1943, được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng - HAIPHONG TOSERCO, mang đến sự thư giãn, tiện ích nhất tại trung tâm thành phố Hải Phòng.
Với 44 phòng lưu trú sang trọng, mang dấu ấn kiến trúc cổ điển châu Âu, nhà hàng Bonne Vie; 2 quầy bar trong nhà và ngoài trời, hồ bơi, café sân vườn, spa… tất cả được trau chuốt để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2006
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành