Mô tả công việc
•To undertake any reasonable tasks and secondary duties as assigned by the Executive Chef.
Thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của Bếp trưởng điều hành.
• To respond to any changes in the restaurant function as dictated by the hotel.
Đáp ứng với bất kỳ thay đổi nào trong chức năng của nhà hàng theo lệnh của khách sạn.
• To project at all times a positive and motivated attitude and exercise self-control.
Luôn có thái độ tích cực và cầu tiến, đồng thời cũng phải tự kiểm soát bản thân.
• To provide a courteous and professional service at all times.
Cung cấp dịch vụ một cách lịch sự và chuyên nghiệp mọi lúc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng theo năng lực làm việc. Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
- Các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
Yêu cầu công việc
• Siêng năng, nhiệt tình, năng động
• Có kinh nghiệm ở khách sạn 4-5 sao
• Yêu thích làm việc trong ngành khách sạn
• Giao tiếp tiếng Anh
Yêu cầu hồ sơ
MAIA, một thương hiệu mới của Fusion hotel group kết hợp 3 giá trị cốt lõi của Fusion: lối sống lành mạnh, lòng mến khách và sự trải nghiệm ẩm thực truyền thống Việt Nam. Khách sạn đầu tiên sẽ được thành lập tại Quy Nhơn, khu phức hợp mang vẻ đẹp thiên nhiên của núi và biển và nằm giữa bán đảo xinh đẹp Phương Mai.