Việc làm Mercure Hai Phong Hotel

Cập nhật 10/12/2024 16:50
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Mercure Hai Phong Hotel
Demi Chef Cold Kitchen/ Tổ phó Bếp Lạnh
Mercure Hai Phong Hotel
50 việc làm 5 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 15/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu

Mô tả công việc

Primary Responsibilities/ Trách nhiệm chính

• Check all parts of the kitchen, including pot and dishwasher areas for cleanliness, order and correct storage.

Kiểm tra toàn bộ các khu vực của bộ phận Bếp bao gồm các khu vực nồi và máy rửa chén để kiểm tra việc vệ sinh sạch sẽ, trật tự và theo đúng trình tự.

• Check and control daily mise en place according to Sous Chef and Chef de Partie.

Kiểm tra và kiểm soát các bước chuẩn bị hằng ngày theo hướng dẫn của Bếp trưởng và Tổ trưởng tổ Bếp.

• Ensure smooth, prompt and top class service to guests.

Đảm bảo các dịch vụ đến với khách hàng được trôi chảy, nhanh chóng và luôn đạt chất lượng cao.

• Responsible for basic on the job training with Commis and Apprentices.

Chịu trách nhiệm cho việc đào tạo phụ bếp và các nhân viên học việc.

• Be multi skilled with thorough knowledge of all hotel food outlets and menus.

Đa dạng các kỹ năng với kiến thức sâu rộng về tất cả outlets và thực đơn ẩm thực của khách sạn.

• Taste and examine food prepared and make necessary adjustments and replenish food when necessary.

Nếm và đánh giá các thức ăn đã được chuẩn bị và chỉnh sửa nếu cần thiết và bổ sung thực phẩm khi cần.

• Be responsible for minimising food wastage.

Chịu trách nhiệm cho viêc giảm thiểu tối đa thức ăn thừa.

• Personal appearance is an important requirement. Grooming for food & beverage attendants should be fastidious. The goal is to present a healthy, professional and natural appearance in both uniform and personal appearance.

Ngoại hình là một yêu cầu quan trọng. Hình ảnh nhân viên ẩm thực nên được chăm chút. Mục tiêu là để thể hiện 1 vẻ ngoài khỏe mạnh chuyên nghiệp tự nhiên trong cả đồng phục và hình ảnh cá nhân.

• Ensure that the Mercure Vung Tau standards are met and exceeded in every dish served

Đảm bảo tất cả các món ăn được phục vụ phải đủ và vượt qua tiêu chuẩn của Mercure Vũng Tàu.

• Assist and develop new menus and recipe cards as requested by the Executive and Sous Chefs.

Hỗ trợ và xây dựng thực đơn và công thức mới theo yêu cầu của bếp trưởng và bếp phó.


Key competencies/ Năng lực chính

• Team work effectively / Làm việc theo nhóm hiệu quả.

• Take responsibility/ Chịu trách nhiệm.

• Deliver results/ Mang lại hiệu quả công việc.

• Leadership skills/ Kỹ năng lãnh đạo.

• Organizational skills/ Kỹ năng tổ chức.

• Professionalism/ Chuyên nghiệp.

• Communication skills (written/verbal)/ Kỹ năng giao tiếp.

• Strong Technical skills/ Kỹ thuật tay nghề.

• Guest focus/ Tập trung khách hàng.








Quyền lợi được hưởng

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Professional, dynamic working environment

• Mức lương và lợi ích cạnh tranh được cung cấp

Competitive salary & benefits offered

• Cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học tập và phát triển của AccorHotels và Khách sạn

Chance to access variety of learning and development program by AccorHotels and the Hotel

• 44 giờ làm việc / tuần và 12 ngày phép / năm

44 working hours/week & 12 annual leaves/year

• Du lịch hàng năm

Annual team building trip

• Được chia phí dịch vụ hàng tháng

Service charge distribution

Yêu cầu công việc

• High school education.

Tốt nghiệp phổ thông trung học.

• Minimum 3 years of relevant experience in a similar capacity.

Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự.

Yêu cầu hồ sơ

Please submit your CV at: Talent & Culture Department, Mercure Vung Tau Hotel - 03 Ha Long, Ward 2, Vung Tau City, Ba Ria - Vung Tau Province, Viet Nam

Phone: 0909.370.754 ( Ms. Nhung)

Khu vực
Báo cáo

Mercure Hai Phong Hotel
Mercure Hai Phong Hotel Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
12 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

Mercure Hai Phong Hotel - khách sạn quốc tế đầu tiên của Accor tọa lạc tại trung tâm thành phố và năm thứ hai liên tiếp đã được trao Giải thưởng Travellers' Choice của Tripadvisor trong 10% khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới trong 2 năm liên tiếp.

Chính sách bảo hiểm

  • Chế độ BHYT, BHTN, BHXH đầy đủ, thăm khám sức khỏe hàng năm.

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch 
  • Team building
  • Thể thao
  • Party

Lịch sử thành lập

  • Mercure Hai Phong Hotel - khách sạn quốc tế đầu tiên của Accor tọa lạc tại trung tâm thành phố được thành lập năm 2009

Mission

  • Chúng tôi tự hào mang đến trải nghiệm đích thực và đích thực với phong cách trang trí và ẩm thực lấy cảm hứng từ địa phương của Hải Phòng, thành phố rực rỡ. Với chiều cao 28 tầng, khách sạn là một trong số rất ít tòa nhà cao tầng trong khu vực - có sân thượng đẹp như tranh vẽ và tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh thành phố từ các phòng khách sạn và nhà hàng.

Những nghề phổ biến tại Mercure Hai Phong Hotel

Bạn làm việc tại Mercure Hai Phong Hotel? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Mercure Hai Phong Hotel

Mercure Hai Phong Hotel

Click để đánh giá