Mô tả công việc
Nấu ăn ba bữa chính cho gia đình: Sáng, trưa, chiều.
Có phụ việc lúc nấu ăn.
Biết chuản bị các món âu là một lợi thế.
Nấu ăn các món truyền thống vị bắc.
Lên thực đơn và thay đổi thực đơn theo ngày.
Yêu cầu công việc
Nam/Nữ.
Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
Năng động, cẩn thận, sạch sẽ, yêu thích công việc bếp.
Quyền lợi
Yêu thích công việc nấu ăn.
Giới tính: Nam/nữ, độ tuổi từ 25 – 50 tuổi
Kiến thức:Có năng khiếu nấu ăn, học chuyên ngành nấu ăn, có kinh nghiệm nấu ăn tại gia đình có yêu cầu cao, nhà hàng, khách sạn.
Lương từ 15- 30 Triệu.
Thật thà, trung thực.
Điềm đạm, cẩn thận.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-24 02:40:02
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.