Việc làm Nhà hàng Press Club

Cập nhật 01/01/2025 11:14
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Nhà hàng Press Club
Chef de Partie - Western Kitchen (Urgent)
Nhà hàng Press Club
21 việc làm 1 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 24/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Hội An - Quảng Nam

Mô tả công việc

  • Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn, đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định.
  • Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp.
  • Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày, đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
  • Sử dụng và bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc.
  • Kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca.
  • Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca.
  • Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công.
  • Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu của Bếp trưởng.
  • Báo cáo với Bếp trưởng nếu thiết bị, dụng cụ hư hỏng, mất mát tài sản.
  • Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp.
  • Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao.
  • Hoàn thành các yêu cầu công việc khác theo yêu cầu của Tổ trưởng bếp.
  • Chi tiết yêu cầu công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương cạnh tranh.
  • Hưởng chế độ BHXH theo quy định.
  • 05 ngày làm việc theo quy định, 02 ngày nghỉ trên tuần.
  • Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn
  • Được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
  • Môi trường làm việc thân thiện
  • Khám sức khỏe định kỳ | Bảo hiểm tai nạn 24/7
  • Cơ hội phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn Khách sạn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới

Yêu cầu công việc

  • Có bằng cấp chứng chỉ nghề liên quan
  • Thái độ làm việc tốt
  • Tinh thần trách nhiệm cao
  • Sẵn sàng làm việc theo ca
  • Có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng tốt
  • Giao tiếp tiếng Anh
  • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng/Khách sạn là một lợi thế

Yêu cầu hồ sơ

Contact Number +84 235 3753 333 - Ext: 2257: Ms. Tuyền

Khu vực
Báo cáo

Nhà hàng Press Club
Nhà hàng Press Club Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm

Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.

Chính sách bảo hiểm

  • Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;

Các hoạt động ngoại khóa

  • Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.

Lịch sử thành lập

  • Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008

Mission

Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.

Những nghề phổ biến tại Nhà hàng Press Club

Bạn làm việc tại Nhà hàng Press Club? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà hàng Press Club

Nhà hàng Press Club

Click để đánh giá