Việc làm Nhà hàng Press Club

Cập nhật 01/01/2025 11:14
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Nhà hàng Press Club
Bếp salad
Nhà hàng Press Club
21 việc làm 1 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 7.499997 - 10 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 27/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Mô tả công việc

- Có trách nhiệm sơ chế nguyên liệu theo theo tiêu chuẩn và quy định của nhà hàng – khách sạn.

- Pha chế nước sốt, nước chấm cho các món salad… theo thực đơn.

- Phụ trách chính các món salad, trộn, cuốn….. trong menu và thực đơn của nhà hàng.

- Đảm bảo đúng công thức quy định và các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Trang trí, trình bày món ăn bắt mắt.

- Kiểm tra kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp.

- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày. Sắp xếp, quản lý nguyên liệu bếp lạnh.

- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.

- Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.

- Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.

Quyền lợi được hưởng

- Tuần nghỉ 1 buổi, làm lễ-tết x3 lương

- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn

- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

- Thưởng lễ, sinh nhật…..BHXH đầy đủ

- Có chỗ ở cho nhân viên ở xa, làm việc tại KĐT Ecopark Văn Giang Hưng Yên

Yêu cầu công việc

- Có bằng cấp/chứng chỉ nấu ăn là một lợi thế.

- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng.

- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.

- Kỹ năng chuyên môn tốt, ưu tiên các ứng viên đã có 1-3 năm kinh nghiệm bếp salad nhà hàng khách sạn

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn . 
Khu vực
Báo cáo

Nhà hàng Press Club
Nhà hàng Press Club Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm

Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.

Chính sách bảo hiểm

  • Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;

Các hoạt động ngoại khóa

  • Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.

Lịch sử thành lập

  • Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008

Mission

Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.

Những nghề phổ biến tại Nhà hàng Press Club

Bạn làm việc tại Nhà hàng Press Club? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà hàng Press Club

Nhà hàng Press Club

Click để đánh giá