Việc làm Nhà hàng Press Club

Cập nhật 01/01/2025 11:14
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Nhà hàng Press Club
[ROKUSHO] SUSHI CHEF - ĐẦU BẾP SUSHI
Nhà hàng Press Club
21 việc làm 1 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 10 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 06/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 01/01/2025
Hình thức: Ca chiều
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

  • Kỹ năng chuẩn bị và nấu ăn, đặc biệt với hải sản và tạo ra các món sushi
  • Có kiến thức vững chắc về các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Kỹ năng ẩm thực và sự sáng tạo để tạo ra những món sushi đích thực và độc đáo
  • Có khả năng làm việc trong môi trường nhịp độ nhanh và quản lý nhiều đơn hàng cùng một lúc
  • Kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp xuất sắc để cộng tác với các đầu bếp và nhân viên khác
  • Theo dõi kho thực phẩm và đặt hàng khi cần thiết
  • Duy trì nguyên tắc vệ sinh trong tất cả các khu vực nấu ăn và dọn dẹp không gian của bạn vào cuối ca

Quyền lợi được hưởng

  • Lương cứng, Phụ cấp cơm, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
  • Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
  • 12 ngày nghỉ phép 1 năm
  • Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,...
  • Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
  • Giảm 10 - 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's

Yêu cầu công việc

  • Độ tuổi từ 20 - 35 tuổi
  • Có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên vị trí tương đương
  • Tiếng Anh/ Tiếng Nhật giao tiếp khá
  • Có khả năng quản lý khu vực làm việc sạch sẽ và ngăn nắp
  • Cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
  • Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong môi trường nhà hàng Nhật

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên ứng tuyển theo các cách Nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua số điện thoại: 0898 725 963 (Nhi)

Khu vực
Báo cáo

Nhà hàng Press Club
Nhà hàng Press Club Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm

Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.

Chính sách bảo hiểm

  • Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;

Các hoạt động ngoại khóa

  • Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.

Lịch sử thành lập

  • Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008

Mission

Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.

Những nghề phổ biến tại Nhà hàng Press Club

Bạn làm việc tại Nhà hàng Press Club? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà hàng Press Club

Nhà hàng Press Club

Click để đánh giá