Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Tuân thủ Lịch làm việc đã được sắp xếp, nhận công việc từ cấp trên, đảm bảo được công việc của bếp chính khi trưởng ca vắng mặt
- Tuân thủ các quy định về: Vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ
- Chế biến các món ăn theo thực đơn hoặc theo yêu cầu
- Đảm bảo an toàn khu vực bếp. Bảo quản, giữ gìn các trang thiết bị phục vụ công việc
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng, quy chuẩn, hình thức sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các món ăn do mình chế biến và chuẩn bị
- Thực hiện lưu mẫu thực phẩm theo đúng quy định về lưu mẫu đối với các sản phẩm đã được chế biến phục vụ khách hàng
- Kiểm tra chất lượng hàng hóa lấy ra và cất vào kho tủ, bảo quản nguyên liệu thực phẩm theo đúng quy trình và quy cách của sản phẩm
- Đảm bảo các công cụ, dụng cụ bếp luôn ở tình trạng hoạt động tốt
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của bếp trưởng, bếp phó trong phạm vi công việc.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành nấu ăn. Từng giữ vị trí tương đương tại các bếp/nhà hàng Âu Á
- Đảm bảo VSATTP khu bếp.
- Đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn của món ăn
- Đảm bảo chất lượng của nguyên vật liệu.
- Nâng cao kỹ năng, hiểu rõ về chăm sóc người cao tuổi
- Cập nhật thông tin mới, công nghệ mới áp dụng vào hoạt động công việc.
- Duy trì và phát triển nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.