Mô tả công việc
- Trưởng quầy Thực phẩm chế biến có trách nhiệm quản lý chung tại khu vực; phụ trách các hoạt động của Siêu thị gồm quản lý tài sản, nhân sự, thương mại và tài chính:
+ Quản lý quan hệ với Khách hàng;
+ Đảm bảo chất lượng, VSATTP của Quầy;
+ Kiểm soát, quản lý và kiểm kê hàng hóa của Quầy phụ trách;
+ Quản lý, bảo quản trang thiết bị của Quầy;
+ Quản lý và đào tạo nhân sự của Quầy;
+Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công của Cấp trên. về Thương mại: trưng bày hàng hoá; chương trình khuyến mãi; khảo sát...;
Yêu cầu công việc
- Thâm niên làm việc: 1- 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong ngành bán lẻ thực phẩm hoặc quản lý tại các cửa hàng dịch vụ ăn uống, có kỹ năng nấu bếp
- Thái độ: Cẩn thận, sáng tạo, trung thực, am hiểu tâm lý, nhạy bén thương mại, tư duy logic, có tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng làm việc với khách hàng.
- Học vấn: Trung cấp trở lên
Quyền lợi
- Quà chúc mừng sinh nhật/Lễ/Tết
- Được hưởng chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định
- Chương trình chăm sóc sức khỏe cao cấp dành cho nhân viên và gia đình của họ
- Lương cơ bản (Cạnh tranh) + phụ cấp (ăn trưa) + thưởng theo quy định Công ty
- 15 ngày nghỉ phép có lương, 1.5 ngày nghỉ tuần
- Được xét tăng lương hàng năm
- Bảo hiểm tai nạn 24 / 24 , khám sức khỏe định kì hàng năm
- Có cơ hội được đào tạo và thăng tiến ở các vị trí cao hơn
- Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-11 01:35:02
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.